Plaimont Plenitude Madiran

1.010.000 
Chứa một màu đỏ ruby sâu sống động, Plaimont Plenitude Madiran mang tới một lượng trái cây và hoa quả rừng phát triển
Giá tốt nhất
1.010.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Chứa một màu đỏ ruby sâu sống động, Plaimont Plenitude Madiran mang tới một lượng trái cây và hoa quả rừng phát triển. Sắc thái tròn đầy của một loại vang tinh tế làm nên mùi thơm ấn tượng của thuốc lá và tiêu đên. Sự mạnh mẽ đầy ngọt ngào của loại rượu vang đỏ ngọt ngào. Nét đẹp phức tạp của mùi thơm làm nên cấu trúc phát triển cho rượu.Dòng rượu vang đỏ Plaimont Plenitude Madiran dễ dàng ăn kèm cùng các loại thịt động vật ăn cỏ cùng pho mát dê. Với phương pháp làm rượu truyền thống, sự pha trộn nhiều giống nho trong rượu làm tăng nên độ mượt mà cho nho đỏ cá tính này.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Producteurs Plaimont là một hợp tác của các nhà sản xuất rượu vang có trụ sở ở tây nam nước Pháp, với những vườn nho ở Saint Mont, Madiran và Pacherenc du Vic-Bilh, cũng như IGP Côtes de Gascogne, Gers và Comte Tolosan. Công ty sản xuất một loạt các loại rượu vang trong khu vực dưới hai nhãn rượu: Plaimont Producteurs và Plaimont Terroirs & Châteaux.

Producteurs Plaimont Năm 1979, André Dubosc đã cùng với ba hợp tác xã rượu vang từ Plaisance, Aignan và Saint Mont. Tên công ty mới đã được chọn để phản ánh ba hợp tác xã này. Năm 1999, Plaimont đã phát triển với việc bổ sung các hợp tác xã từ Crouseilles ,và ngày nay, có 1000 người trồng nho trồng khoảng 5300 ha (13.097 mẫu Anh) vườn nho. Producteurs Plaimont sản xuất khoảng 40 triệu chai rượu mỗi năm. Các vườn nho Saint Mont và Madiran được trồng cho Tannat, cùng với các giống nho đỏ khác như Cabernet Franc Cabernet Sauvignon, cũng như nho Pinenc ít được biết đến. Ở Pacherenc du Vic-Bilh và Saint Mont, các thành viên trồng các giống nho trắng như Arrufiac, Petit Courbu, Gros Manseng và Petit Manseng. Plaimont cũng có các đồn điền của Colombia và Tannat cho các loại rượu vang IGP của mình.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Plaimont Plenitude Madiran

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Plaimont Plenitude Madiran
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào