Quà tết cao cấp không thể thiếu thứ này …..

02/04/2022

Quà tết cao cấp hiện nay đang là mặt hàng được rất nhiều khách hàng tìm mua cho dịp tết 2015 này. Có rất nhiều mẫu quà tết với giá không hề rẻ được rất nhiều khách hàng chọn mua làm món quà cao cấp biếu sếp hay cho một mục đích quan trọng nào đó.

Trà olong cao cấp là một trong những món quà tết được rất nhiều khách hàng tìm mua. Đặc biệt những khách hàng này thường là người có tiền vì giá của nó cũng không hề rẻ như những trà bình thường khácQuà tết cao cấp được thể hiện ở rất nhiều mặt hàng nhưng trà olong tâm việt là một sản phẩm nổi tiếng mới được cho ra mắt năm 2010 .Được chọn làm quà biếu dành tặng doanh nhân và khách hàng thân thích.

Món quà tết này có nguồn gốc từ thiên nhiên với hương vị thơm tốt cho sức khỏe của Công ty Cổ phần Đầu tư Vinacom, đã trở thành một người bạn đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt.Trà olong có thể giúp trí óc minh mẫn bắt đầu một ngày làm việc đầy hiệu quả .

 Luôn tìm tòi sáng tạo chúng tôi luôn luôn nỗ lực cho ra đời những mẫu sản phẩm mới của trà oolong đặc biệt nhất phục vụ năm mới 2015. Chắc chắn đó sẽ là món quà tết ất mùi đem lại cho bạn nhiều điều thú vị khi thưởng thức nó.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm trà oolong cao cấp khác tại đây

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 

==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

 

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

 

Website: www.iwine.vn * www.quatethanoi.net *www.khoruou.com * www.hamruou.net

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP