Quốc gia nào phát minh ra hộp quà tết ?????????

02/04/2022

Những hộp quà tết rất phổ biến ở Việt Nam vào mỗi dịp tết nguyên đán nhưng chưa ai từng biết hay nghĩ xem hộp quà tết này có xuất xứ từ đâu ? Ít ai biết rằng nó món quà tết 2015 này lại có ra đời ở các nước Châu Âu.

Theo như truyền thuyết của người Hi Lạp thì những cây non củanữ thần Eostre được đựng vào những chiếc hộp xinh xắn để tế thần trong ngày lễ phục sinh. Nhà tiên tri của người do thái mới sinh ra mẹ của ông giấu ông trong bụi dậm bằng chiếc hộp. Sau đó con gái của một gia đình quý tộc ở Ai cập đã vôtình tìm thấy và mang về chăm sóc và nuôi nấng.

Nhưng lịch sử không thể nói chính xác cho chúng ta biết là ai đã sáng tạo ra những chiếc  hộp quà tết xinh xắn đó chỉ biết là nó xuất xứ từ châu âu.Từ ngàn đời xưa những trang trại trồng cây ăn quả hoặc cái đồn điền,trong những căn bếp thường có những chiếc hộp để đựng trứng, đồ ăn các loại.

Qua bao nhiêu năm trải qua bao nhiêu lần cải cách kinh tế nhưng thực sự những chiếc hộp này vẫn được người dân châu âu, châu á, và châu mỹ sử dụng như một vật dụng quan trọng.Ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển khoahọc kỹ thuật ngày càng được nâng cao những hộp quà tết 2015 vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì nó vừa sang trọng vừa gọn nhẹ lại đẹp mắt không bao giờ mất chỗ đứng trên thị trường quà tết.

 Dù có thế nàothì  hộp quà tết vẫn mang ý nghĩa thực tế và rất thiết thực đối với người dân việt nam qua bao nhiêu dịp tết nguyên đán những hộp quà tết ngày càng được sáng tạo đẹp mắt hơn , chất lượng hơn. Cảm ơn châu âu cái nôi sinh ra những chiếc hộp rất thiết thực để ngày nay chúng trở thành một món quà tết không thể thiếu được trong một dịp tết quan trọng nhất trong năm của người dân việt nam

Để có lựa chọn thích hợp nhất những hộp quà tết 2015 các bạncó thể truy cập tại địa chỉ :http://quatethanoi.net/

 BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 

==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:  www.iwine.vn *   www.quatethanoi.net  *  www.khoruou.com * www.hamruou.net

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP