Remy Martin Extra

02/04/2022


Thương hiệu Remy Martin được thành lập năm 1724 và lấy tên gọi bởi chính người đàn ông sáng lập ra nó: Ông Remy Martin. Cognac được sản xuất đầu tiên sau hơn một thế kỷ thành lập vào năm 1830. Logo với hình “Nhân Mã” trên mỗi chai là một sự tôn kính đối với người sáng lập đồng thời thể hiện một liên minh sức mạnh của con người và thiên nhiên. Trong thời hiện đại, Remy Martin cognac được làm độc quyền từ nho trồng ở vùng Grande Champagne và Petite Champagne. Tất cả các quá trình lão hóa được thực hiện độc quyền trong thùng gỗ sồi Limousin Oak của Pháp, tạo cường độ lớn hơn cho hương vị.

Là một Cognac đỉnh cao quý hiếm và tinh tế. Remy Martin Extra chắt lọc tinh hoa của những vườn nho chất lượng nổi tiếng thế giới từ sự pha trộn của 90% Grande Champagne và 10% Petite Champagne. Những eaux-de-vie (rượu cất) chọn lọc này có tuổi từ 20 – 50 năm trước khi pha trộn và đóng chai.
Remy Martin Extra mang một biểu hiện cấp cao và phiên bản giới hạn. Thiết kế nữ tính của chai thu hút các giác quan của cảm ứng và mùi như nước hoa sẽ là một trải nghiệm tinh tế. Remy Martin Cognac Extra được xem như là một món quà lý tưởng và giá trị cho người được biếu tặng cũng như cho bản thân thưởng thức.

Cognac này có màu vàng sâu. Giàu gia vị, thơm vani và hương liệu trái cây sấy khô là rất hấp dẫn. Mịn màng và mượt mà trong vòm miệng là trái cây sấy khô với sô cô la, lê, cây hồi, vani, caramen và gia vị. Kết thúc mịn với một trái cây sấy khô có mùi thơm lâu và gia vị lâu phai.
Dung Tích: 700 ml
Nồng Độ: 40 độ
Màu: Vàng sâu
Hương: Remy Martin Extra phảng phất một số hoa nhài nhẹ, mùi hộp xì gà, kẹo trái cây khô và thân gỗ khá rõ. Tiếp theo là một vòng kết nối phức tạp cùng một lúc nhưng hài hòa của hoa thủy tiên, hoa quả khô, gỗ tuyết tùng, nhục đậu khấu.
Vị: Lan tỏa trong vòm miệng là trái cây sấy khô với sô cô la, lê, cây hồi, vani, caramen và gia vị quý hiếm. Nhiều cảm giác vị phức hợp nhưng tập trung, hài hòa và ấm áp.
Kết thúc: Trong trẻo, tinh khiết nhưng Remy Martin Extra cũng mãnh liệt, táo bạo, tinh tế và khá dài.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP