Rockford Moppa Springs Grenache

1.477.000 
Rockford Moppa Springs với hương thơm đặc trưng hình thành nên nét đẹp truyền thống trong tính cách vang. Những mùi hương dễ dàng nhận thấy trong vang là mùi mâm xôi, quả măng cụt, quế và hồi.
Giá tốt nhất
1.477.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rockford Moppa Springs với hương thơm đặc trưng hình thành nên nét đẹp truyền thống trong tính cách vang. Những mùi hương dễ dàng nhận thấy trong vang là mùi mâm xôi, quả măng cụt, quế và hồi. Sở hữu một vẻ đẹp mềm mại của trái quả mọng cùng thuốc lá phong phú, rượu vang trở nên đậm đà và có tiềm năng để lâu dài trong hầm.

Rượu được pha trộn từ giống nho Syrah, nho Grenache mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Nhà làm rượu sản xuất ra vang đỏ Rockford Moppa Springs đã làm nên một loại rượu hoàn hảo. Trưởng thành từ những trái nho truyền thống, vang được thu hoạch một cách thủ công từ những cây nho già phát triển. Hương thơm của các trái quả đỏ làm nên hỗn hợp của giống nho với Grenache làm chủ đạo. Rockford Moppa Springs chứa một sức mạnh tròn đầy của tannin mạnh mẽ. Rượu vang đỏ có giá trị giàu tiềm năng của một loại vang cân bằng cá tính. Sự tươi mới của rượu hình thành nên nhiều đặc tính phát triển đặc trưng. Với chất lượng hoàn hào hòa cùng cường độ mùi thơm phát triển, kết thúc khá ngắn trong miệng tạo nên ấn tượng cá tính.

NHÀ SẢN XUẤT

Rockford Wine là một nhà sản xuất rượu vang có trụ sở tại Thung lũng Barossa mang tính biểu tượng của Úc. Nó được thành lập vào đầu những năm 1980 bởi Robert O’Callaghan và hiện là một trong những nhà máy rượu vang uy tín hơn của Úc, làm ra các loại rượu vang Shiraz và Cabernet Sauvignon hàng đầu.

Rockford hợp tác với một số người trồng rượu độc lập quanh Barossa, với những vườn nho ở Kalimna, Ebenezer, Moppa Springs, Thung lũng Eden và trung tâm Barossa. Điều này mang lại cho Rockford nhiều loại đất, mesoclimates và độ cao cho nho của nó, cho phép mức độ kiểm soát cao hơn trong nhà máy rượu. Nhiều cây nho được trồng trên gốc cây của riêng chúng và có độ tuổi từ 60 đến 100 năm, cho ra những trái nho đậm đặc, đậm đặc chuyển thành rượu vang.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rockford Moppa Springs Grenache

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rockford Moppa Springs Grenache
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào