-10%

Rượu vang ý Nauna

2.050.000  1.850.000 -10%
Rượu vang ý Nauna khi thưởng thức mũi của chúng ta sẽ ngập tràn trong mùi thơm của nước hoa cùng hương trái cây chín mọng, êm ái của mùi của socola.
Giá tốt nhất
2.050.000  1.850.000 -10%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ CỦA VANG Ý NAUNA

Rượu vang ý Nauna khi uống mũi của chúng ta sẽ ngập tràn trong mùi thơm của nước hoa cùng hương trái cây chín mọng, êm ái của mùi của socola và kết thúc là mùi thuốc. Ngoài ra vang ý Nauna còn thể hiện sự mạnh mẽ trong kết cấu, kết hợp với vị tannin mềm mại tròn đều sẽ tạo cảm giác đặc biệt nhẹ nhàng và cân bằng

các dòng rượu vang của ý
rượu vang của ý


GIỚI THIỆU RƯỢU VANG Ý

Ý là nhà của một số vùng sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới, và các loại rượu vang Ý được biết đến trên toàn thế giới cho loạt rộng rãi của họ. Ý là nước sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới tính theo thể tích. Đóng góp của nó là khoảng 45-50 triệu hl mỗi năm, và đại diện cho khoảng ⅓ sản lượng toàn cầu, rượu vang Ý được xuất khẩu đi khắp thế giới và cũng là cực kỳ phổ biến ở Ý. Xếp thứ năm trong danh sách tiêu thụ rượu vang thế giới về dung lượng với 42 lít tiêu thụ bình quân đầu người. Nho được trồng ở hầu hết các khu vực của đất nước và có hơn một triệu vườn nho trồng.

CÁC GIỐNG NHO CHÍNH SẢN XUẤT VANG Ý

Có nhiều người nói rượu vang ý cao cấp nổi tiếng thế giới thật vậy công nghệ sản xuất rượu vang của ý có thể nói là đạt đỉnh cao , các kỹ thuật sản xuất rượu vang luôn được cải tiến và sáng tạo ở tất cả các địa danh từ Bắc đến Nam. Các nhà sản xuất rượu vang của ý cho rằng các cây nho truyền thống luôn đưa lại hiệu quả cao nên họ rất chú trọng vào những cây nho đó để cho ra những chai rượu vang ngon nhất thế giới. Họ đang làm cho chúng nổi bật hơn những cây nho hiện đại du hành để nếm những chai rượu vang của Ý là một cuộc du thám vô tận về hương vị.

nho dùng sản xuất rượu vang ý

giống nho sản xuất vang ý

PHÂN LOẠI RƯỢU VANG Ý

DOCG (Denominazione di Origine Controllata e Garantita)Là phân loại cao nhất đối với rượu vang Ý. Nó biểu thị (controllata) phương pháp sản xuất được kiểm soát và đảm bảo về chất lượng rượu. Có những quy tắc quản lý nghiêm ngặt việc sản xuất các loại rượu vang DOCG, nhất là các giống nho được dùng để sản xuất, giới hạn năng suất, độ chín nho, cách thức sản xuất rượu vang và thùng ủ rượu, độ trưởng thành của rượu. Mỗi rượu DOCG là phải làm thủ tục nếm chính thức. Để ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, trên các chai đều có dấu và có số hiệu riêng biệt trên cổ trai.

DOC (Denominazione di Origine Controllata) là cấp chính của phân loại rượu vang Ý, và bao gồm hầu hết các phong cách rượu vang truyền thống của Ý. Có khoảng 330 nhà được cấp DOC, một bộ luật quản lý vùng trồng nho (viticultural), giống nho được phép sử dụng để sản xuất rượu vang ý. Những kết quả tốt nhất được tuyển chọn để nhận được chứng chỉ DOCG.

IGT (Indicazione Geografica Tipica) đã được giới thiệu vào năm 1992, cho phép một mức độ nhất định của sự tự do trong làm rượu vang của Ý. Trước năm 1992, nhiều loại rượu không đủ điều kiện cho DOC hay DOCG – không phải vì họ có chất lượng thấp, nhưng vì chúng được làm từ giống nho (hoặc hỗn hợp) không theo quy định DOC / G . Việc phân loại IGT tập trung vào các khu vực có nguồn gốc, chứ không phải là giống nho hoặc phong cách của vang .

Vino da Tavola: Đại diện cho mức độ cơ bản nhất của rượu vang Ý. Các thể loại Vino da Tavola tổ chức có uy tín nhất định trong những năm 1970 và 1980, nhờ làm rượu thử nghiệm của những người sản xuất chất lượng hàng đầu các loại rượu vang dưới tiêu đề. Tình trạng này đã dần dần giảm đi, tuy nhiên, kể từ sự ra đời của các loại IGT với điều kiện sản xuất linh hoạt hơn của nó, và Vino da Tavola đã dần trở lại trạng thái ban đầu của nó là bậc thấp nhất về bậc thang chất lượng rượu của Ý.

Xem thêm các dòng vang nhập khẩu khác tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang ý Nauna

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang ý Nauna
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào