Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier Champagne 375 mL

1.095.000 
Rượu Champagne Pháp Louis Roederer Brut Premier 375 mL mang một phong cách hết sức trẻ trung, hương vị của chai vang được tạo nên bởi sức cuốn hút hương thơm của những giống nho cơ bản như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier. Thêm vào đó vang còn là ghi chú của những trái cây khác nữa như hoa quả tươi có múi, cam quýt và hương thơm từ thân cây gỗ sồi.
Giá tốt nhất
1.095.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Louis Roederer Brut Premier 375 mL

Sử dụng phong cách làm rượu hiện đại, Champagne Louis Roederer Brut Premier 375 mL được đánh giá không phải là loại rượu cổ điển. Với dấu ấn hào hòa, vang có chứa một nét đẹp giàu có của hương vị. Sự sang trọng của dòng rượu vang này làm nên tiềm năng hấp dẫn. Lượng trái cây thơm hài hòa làm nên độ hoàn hảo cho người nổi tiếng.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Louis Roederer Brut Premier 375 mL

Lượng trái cây tươi đặc sắc trong rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier 375 mL trở nên hài hòa và tinh tế hơn. Hương vị trở nên hấp dẫn cá tính mang sắc thái hoàn hảo. Độ chua hài hòa ấn tượng có tiềm năng lâu đời. Dòng rượu vang champagne được trở nên thơm ngon hơn nhờ sự hấp dẫn hài hòa. Rượu champagne trở nên phức tạp hơn cùng phong cách làm rượu ấn tượng trong tính cách có được.

Champagne Louis Roederer Brut Premier 375 mL tạo lên men từ những giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier. Nhà sản Louis Roederer đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Champagne của Pháp để làm nên những chai Champagne Louis Roederer Brut Premier 375mL tuyệt hảo với nồng độ 12%.

Champagne Louis Roederer Brut Premier 375 mL mang tới một màu vàng nhạt tinh tế. Sự dai dẳng của rượu vang Pháp làm nên nét đẹp phong phú của nhiều trái cây và cấu trúc phát triển. Lượng trái cây tươi trẻ khiến vang trở nên có cấu trúc mượt mà hơn mang phong cách cá tính. Sức mạnh sống động của trái cây làm nên độ hài hòa trong tính cách của rượu vang này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier Champagne 375 mL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier Champagne 375 mL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào