Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve Magnum 1,5L

4.235.000 
Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut Réserve Magnum 1,5L có mùi thơm từ sự ngọt ngào ấn tượng. Chai rượu này đã làm nên độ sống động của nhiều trái cây ngọt ngào. Lượng mùi hương hoàn hảo của giống nho thơm làm nên dấu ấn đậm đà của quả hạnh, mật ong và bánh quy. Sự phát triển của mùi thơm cam quýt hòa cùng độ chua hoàn hảo khiến dư vị đậm đà cùng sự dai dẳng.
Giá tốt nhất
4.235.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut Réserve Magnum 1,5L

Sự phát triển của mùi thơm cam quýt hòa cùng độ chua hoàn hảo khiến dư vị đậm đà cùng sự dai dẳng. Dòng rượu vang champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve Magnum 1,5L làm nên sự phát triển sống động với một nét đẹp sắc sảo. Vẻ đẹp cân bằng của rượu làm nên tiềm năng hài hòa trong tính cách. Được đánh giá là nên phục vụ tốt nhất ở 7 đến 8 độ với những món ăn thanh lịch tinh tế khác.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve Magnum 1,5L

Sở dĩ rượu vang mang hương vị ngọt ngào đậm sâu và dư vị hài hòa dễ uống như vậy chính là nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho chín theo một tỉ lệ hoàn hảo do nhà sản xuất dày công nghiên cứu. Cùng với đó là quá trình lên men, ngâm ủ và trưởng thành chuyên nghiệp của rượu dưới những phương thức và kĩ thuật đặc biệt, mang đến một chất lượng rượu vang hoàn hảo nhất cho thực khách.

Nicolas Feuillatte Brut Réserve Magnum 1,5L là một dòng vang trắng nhẹ nhàng, sự tươi mới của rượu trở nên phát triển hơn cùng vị kem hài hòa tinh tế. Những dấu ấn dễ dàng nhận thấy trong rượu là mùi thơm của quả táo chín, mơ thơm, hạnh nhân và mật ong. Độ cân bằng hài hòa làm nên sức mạnh cân băng trong phong cách rượu khiến chúng trở nên thích hợp hơn ở điểm cuối. Nét đẹp tươi mới làm nên vị khô cứng trên vòm miệng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve Magnum 1,5L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve Magnum 1,5L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào