Rượu Champagne Pháp Jacques Picard 375 mL

765.000 
Rượu Champagne Pháp Jacques Picard Champagne 375 mL hiện ra với vẻ đẹp tiềm ẩn, là niềm tin cũng như sự hy vọng dành cho con người. Vang có màu vàng rơm ỏng ả, chai vang đảm bảo thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên.
Giá tốt nhất
765.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Jacques Picard 375 mL

Trong vòm miệng hương thơm của chai vang như ùa vào bên trong cơ thể bởi một phức hợp vô cùng đa dạng. Những tầng lớp hương vị như kế tiếp nhau ùa vào trong cơ thể những người dùng vang. Đó là hương thơm của những trái cây như nho đen, anh đào. Ngoài ra sự chủ đạo đó chính là từ hương vị của giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier tạo nên một ghi chú sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Jacques Picard 375 mL

Rượu Champagne Pháp Jacques Picard 375 mL là một loại rượu champagne phổ biến ở đất nước này. Với những vẻ đặc trưng tươi mới, vang mang tới một sức mạnh phát triển của tiếng nổ lớn và bọt trắng lóng lánh. Chính vị sự tuyệt đẹp của dòng vang này mang lại, người thưởng thức đã có một sức mạnh phát triển hơn của trái cây cá tính.

Dòng rượu vang đẹp cung cấp tinh thần tròn đầy hài hòa trong tính cách. Rượu champagne này phù hợp để sử dụng trong các dịp sinh nhật, đám cưới, liên hoan hoặc trong những ngày lễ trọng đại. Sự hài hòa của rượu làm nên một giá trị phát triển trong tính cách người sử dụng. Độ đậm đà của rượu khiến vang trở nên có tiềm năng trong nhiều ngày để trong hầm.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Champagne Pháp Jacques Picard 375 mL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Pháp Jacques Picard 375 mL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào