Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli tiêu thụ mạnh dịp Euro

02/04/2022

Theo số liệu thống kê được đăng tải trên tờ tạp chí tiêu dùng tiếng Hàn thì xứ sở kim chi này đã ngập trong rượu gạo Hàn Quốc makgeolli, bia và các loại đồ uống có cồn tiêu thụ mạnh tại Euro 2016 vừa diễn ra. Các chuỗi cửa hàng bán lẻ, cửa hàng rượu ngoại, dịch vụ đồ ăn nhanh…có doanh số bán hàng tăng mạnh.

Nắm bắt cơ hội vàng, các siêu thị lớn phân phối rượu ngoại nhập khẩu, rượu Hàn Quốc đều đã tung ra các chiêu khuyến mãi, tặng quà miễn phí, giảm giá, tích điểm một cách rầm rộ. Chuỗi siêu thị Lotte Department Store đã chuẩn bị các phiếu quà tặng với tổng trị giá 20 triệu won (16.000 USD).

rượu gạo hàn quốc

rượu gạo hàn quốc

Rượu Hàn Quốc và bia tiêu thụ mạnh tại Euro

Chuỗi cửa hàng Bokwang Family Mart chỉ tính riêng doanh số bán hàng đêm khuya tăng 189% trên toàn bộ 60 cửa hàng gần những địa điểm tụ tập để xem bóng đá, lượng rượu Hàn Quốc truyền thống bán ra tăng đột biến. Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 1 – 4 giờ sáng, lượng bán hàng của chuỗi siêu thị tiện ích trên tăng tới 358%.

rượu gạo hàn quốc

rượu gạo makgeolli

Bên cạnh đó, các chuỗi cửa hàng gần những khu chung cư cũng đạt kỷ lục về doanh số bán rượu gạo makgeolli, bia và các đồ nhắm với mức tăng 313% và 244%. Có một điều thú vị nữa là doanh số bán bao cao su cũng tăng cao gấp 5 lần so với những ngày lễ tình nhân hay những ngày kỉ niêm, nghỉ lễ truyền thống.

 


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP