Rượu Joseph Drouhin – Corton-Charlemagne

5.000.000 
Joseph Drouhin Corton Charlemagne cung cấp vẻ đẹp sang trọng cũng phù hợp để làm quà cưới, quà tân gia hoặc sinh nhật những người thân thiết.
Giá tốt nhất
5.000.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang Joseph Drouhin – Corton-Charlemagne có độ cân bằng hài hòa của hương vị làm nên dấu ấn của hoa hồng, hạnh nhân tươi, mật ong, gỗ và gia vị.

Nhiệt độ thưởng thức: 10-12 C

Thực phẩm phù hợp: Các món ăn từ hải sản…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Rượu vang trắng Joseph Drouhin Corton Charlemagne mang một màu vàng tơ rực rỡ, dấu ấn của nhiều hương vị làm nên độ cân bằng hài hòa trên vòm miệng. Sự sống động trẻ trung làm nên dư âm đậm đà của nhiều trái cây phong phú. Nho Chardonnay làm nên sức mạnh sống động của nhiều dư vị trong miệng.

Sự sống động của rượu khiến chúng trở nên dễ dàng được sử dụng trong nhiều bữa tiệc quan trọng. Joseph Drouhin Corton Charlemagne cung cấp vẻ đẹp sang trọng cũng phù hợp để làm quà cưới, quà tân gia hoặc sinh nhật của người thân thiết.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Joseph Drouhin là một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng của Burgundy. Được thành lập tại Beaune vào năm 1880, đã mở rộng thị trường trong suốt Thế kỷ 20, chuyên cung cấp các dòng rượu vang được sản xuất từ giống nho Pinot Noir và Chardonnay.


Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Joseph Drouhin – Corton-Charlemagne

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Joseph Drouhin – Corton-Charlemagne
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào