Rượu Joseph Drouhin Saint Veran

1.061.000 
Rượu vang trắng Joseph Drouhin Saint Veran mang tới một phong cách trẻ trung ấn tượng. Hương vị của rượu Joseph Drouhin Saint Veran làm nên một màu sắc tươi sáng đầy chín đậm.
Giá tốt nhất
1.061.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Hương vị của rượu Joseph Drouhin Saint Veran làm nên một màu sắc tươi sáng đầy chín đậm. Độ đậm đà của rượu giúp những mùi thơm trong miệng trở nên rõ ràng hơn. Sự phát triển của hương vị khiến người thưởng thức có dấu ấn của mùi xạ hương, hoa quả chín trong miệng.

Nhiệt độ thưởng thức: 9- 12 độ

Thực phẩm phù hợp: gà rán, nướng…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Rượu vang trắng Joseph Drouhin Saint Veran mang tới một phong cách trẻ trung ấn tượng. Rượu được lên men từ giống nho Chardonnay không chỉ cung cấp một lượng trái cây tươi mới, rượu còn đem lại độ sắc sảo hài hòa. Dòng rượu vang trắng này làm nên một phong cách gần gũi của Pouilly Fuisse.

Dòng rượu vang trắng truyền thống này làm nên phong cách lý tưởng giàu tiềm năng. Rượu vang được sản xuất nhờ các kỹ thuật tiên tiến nhưng lại mang sắc thái rất cổ điển đem lại độ sắc sảo hài hòa.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Joseph Drouhin là một trong những nhà sản xuất rượu quan trọng nhất của Burgundy. Được thành lập tại Beaune vào năm 1880, domaine đã mở rộng trong suốt Thế kỷ 20 chuyên cung cấp các dòng rượu vang được sản xuất từ giống nho Pinot Noir và Chardonnay .

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Joseph Drouhin Saint Veran

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Joseph Drouhin Saint Veran
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào