Rượu nhật bản- sản phẩm rượu nổi tiếng xứ sở hoa anh đào

02/04/2022

Rượu nhật bản là loại rượu nổi tiếng hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng làm quà biếu tết hay là dùng trong các bữa tiệc sang trọng.Chắc chắn không thể không kể đến rượu sake một loại rượu truyền thống của nhật bản ăn cùng với món shushi thật là tuyệt vời.

Chúng ta có thể cùng nhau điểm qua về lịch sử của loại rượu nhật bản này nhé . Rượu sake là tên gọi chung cho tất các các loại rượu nhật bản đây là rượu ủ còn các loại khác gọi là shochu . Nguyên liệu chính sản xuất rượu nhật bản là gạo có thể nói có một thời gian rượu sake chỉ phục vụ cho những người cao quý như hoàng gia sau đó nó mới chính thức trở thành đồ uống cho mọi tầng lớp.

 

Loại rượu nhật bản này được sản xuất theo kiểu truyền thống trong vòng 400 năm qua.Có một người chỉ đạo việc nấu rượu với kinh nghiệm nấu rượu lâu năm để nấu được sake chất đường cần để tạo ra cồn phải được biến đổi từ tinh bột

. Rượu sake có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào quátrình ủ và người nấu rượu. Rượu Sake được ủ vào thời điểm lạnh nhất của mùa đông và sử dụng gạo vừa gặt trong mùa thu năm đó. Mùa đông người ta thường uốngsake nóng cũng có loại Sake đặc biệt chỉ để uống lạnh .Rượu đặc biệt nên đồ uống sake cũng đặc biệt có chén uống sake riêng người nhật sẽ dùng một cái đĩa nhỏ gọi là Sakazuki hay cốc gỗ Masu.

Nếu muốn biết thêm thông tin về văn hóa rượu  nhật bản các bạn có thể tham khảo theo địa chỉ sau:https://khoruou.com/P606/ruou-sake.html


BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 

==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:  www.iwine.vn *   www.quatethanoi.net  *  www.khoruou.com * www.hamruou.net

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP