Rượu Plaimont Soleil Gascon Cotes de Gascogne IGP

430.000 
Rượu cung cấp sắc thái khá dễ chịu khi cung cấp lượng mùi thơm ngọt ngào. Hương hoa thơm đi kèm nhẹ nhàng mang tới sức mạnh không quá khô và dễ uống của rượu.
Giá tốt nhất
430.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang Plaimont Soleil Gascon Cotes de Gascogne IGP được làm từ giống nho Gros Manseng. Rượu có màu vàng nhạt sống động, cung cấp một lượng mùi thơm sắc nét.

Rượu vang trắng cung cấp sắc thái khá dễ chịu khi cung cấp lượng mùi thơm ngọt ngào. Hương hoa thơm đi kèm nhẹ nhàng mang tới sức mạnh không quá khô và dễ uống của rượu.

Được đánh giá là dòng vang có tính axit cao, Soleil Gascon Colombelle Plaimont Cotes de Gascogne cung cấp mùi thơm đặc biệt. Độ chua cao của rượu khiến chúng khá êm dịu và mát lạnh.

Thực phẩm phù hợp: phô mai, cá nướng…

Nhiệt độ phù hợp: 8 – 10oC

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Producteurs Plaimont là một hợp tác của các nhà sản xuất rượu vang có trụ sở ở tây nam nước Pháp, với những vườn nho ở Saint Mont , Madiran và Pacherenc du Vic-Bilh , cũng như IGP Côtes de Gascogne , Gers và Comte Tolosan . Công ty sản xuất một loạt các loại rượu vang trong khu vực dưới hai nhãn rượu: Plaimont Producteurs và Plaimont Terroirs & Châteaux.


Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Plaimont Soleil Gascon Cotes de Gascogne IGP

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Plaimont Soleil Gascon Cotes de Gascogne IGP
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào