Rượu Sake – Anh tài mới của thị trường rượu ngoại tại Việt Nam

02/04/2022

“Mua Iphone thì đến Mỹ nhưng nếu mua rượu Sake thì phải ghé qua Nhật Bản” đó là những câu nói của dân sành sỏi nổi tiếng thể hiện danh vọng, đẳng cấp và giá trị của những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới.

Rượu Sake Nhật được biết đến là cái nôi của công nghệ sản xuất rượu truyền thống duy nhất số 1 hành tinh, Sake Nhật với hơn 2000 nghìn năm lịch sử phát triển, đang ngày càng thể hiện sự hưng thịnh của mình từ sự xuất hiện của hàng loạt những sản phẩm nổi bật. Trong đó có thể kể đến những dòng sake ngon số 1: Sake Oishi Miyama Tengori 720ml; Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Tokusen; TaManohikari Junmai Ginjo Shochu 29….đây là những dòng rượu được yêu thích nhất trong năm 2016 và được dự báo, chắc chắn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2017.

rượu TAMANOHIKARI Junmai Ginjo Shochu 29

rượu TAMANOHIKARI Junmai Ginjo Shochu 29

Chất lượng rượu sake Nhật Bản

Thương hiệu, tên tuổi rượu Sake được xây dựng, củng cố và không ngừng phát triển mấy nghìn năm qua, các nhà máy sản xuất sake Nhật đều có lịch sử lâu đời truyền từ đời này, thế hệ này sang thế hệ khác. Do đó, sake Nhật kế thừa được những nét tinh túy trong phương pháp làm rượu truyền thống của ông cha. Ở Nhật, hiện nay có trên 1.800 nhà máy sản xuất rượu Sake, whisky Nhật theo tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, được chính phủ kiểm tra thường xuyên. Các khâu làm rượu từ đầu cho đến khi xuất xưởng đều được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

rượu sake nhật bản

rượu sake nhật bản nổi tiếng

Nhờ chất lượng rượu được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc gia, từng chai rượu, từng giọt rượu sake có khả năng làm hài lòng vị giác của đông đảo người yêu rượu trên toàn thế giới, ngay cả những người sành về rượu, khó tính nhất so với các loại rượu thông thường trên thị trường. Các dòng rượu Nhật đắt tiền thì chất lượng càng vượt trội hơn nữa và rất đáng để ném thử một lần trong đời.

Thiết kế và chất lượng vỏ chai chuẩn Nhật Bản

Phong cách thiết kế vỏ chai, hình ảnh trên thân chai của rượu Nhật cũng như các thương hiệu rượu hàng đầu thế giới khác là luôn hướng đến cái đẹp chuẩn mực tự nhiên, đơn giản với thiên hướng đặc trưng làm nổi bật ý nghĩa cũng như những thông điệp thương hiệu của mình. Do đó, việc sở hữu hay thưởng thức một chai sake Nhật ngon là điều không thể thiếu trong bộ sưu tập của những người yêu, đam mê rượu.

sake Jummai Namachozoshu

Sake Jummai Namachozoshu

Giá cả rượu Sake phù hợp tiêu chuẩn của phân khúc tầm trung

Là thương hiệu quốc gia, giá rượu sake Nhật nằm trong khoảng từ 500 đến 5 triệu VNĐ, được đánh giá là phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Tham khảo, uống thử và mua sake Nhật ở đâu?

Hiện nay, những dòng sake Nhật ngon, chất lượng hoàn hảo được tuyển chọn nhập khẩu về Việt Nam. Do Công ty CPĐT Vinacom độc quyền phân phối duy nhất tại Việt Nam tại hệ thống showroom 247 – Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội và văn phòng đại diện Bắc – Trung – Nam. Mọi chi tiết, khách hàng truy cập website: khoruou.com để xem đầy đủ thông tin về mọi sản phẩm.0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP