Rượu sake Nhật – Món quà biếu sếp đầy ý nghĩa

02/04/2022

Quà tết 2015 trên thị trường hiện nay đang rất phong phú và đa dạng hơn với nhiều mẫu mã chủng loại. Nhiều khi khách hàng loạn lên vì vụ quà cáp này mà chẳng biết làm thế nào? việc mua vẫn cứ phải mua.

Nhưng điều đó lại rất dễ dàng với chúng tôi quà tết hà nội xin giới thiệu cho khách hàng cách chọn quà tết 2015 sao cho vừa đẹp vừa chất lượng lại hợp với ví tiền của mỗi người.

Ngày nay, khách hàng không còn ưu chuộng những hộp mứt tết như ngày xưa nữa mà thay vào đó là những món quà khác cao cấp hơn sang trong hơn. Vì điều đó cũng là hiển nhiên khi mà đời sống càng ngày càng được nâng cao ai cũng có nhu cầu mua sắm tặng bạn bè, biếu sếp..vvv

Một chai rượu sake nhật bản biếu sếp vào dịp tết thì còn gì bằng? Hương vị của rượu này đặc biệt mang phong cách và văn hóa Nhật mà các sếp rất thích hương vị đó . Một chai sake có thể dao động từ 700-2 triệu, tặng quà này vừa thể hiện sự sang trọng, lịch sự và biết ơn đến cấp trên của mình người đã giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong côngviệc

Không thể không nhắc tới hộp quà tết 2015 đang dần dần thay thế giỏ quà tết, ở mức độ cao cấp và sang trọng thì nó hơn hẳn giỏ quà tết.Trong một hộp quà tết có thể có bánh kẹo cao cấp, rượu vang cao cấp, hoặc đặc sản vùng miền đang được rất nhiều khách hàng ưu thích.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần đầu tư sức khỏe Vinacom

Địa chỉ       : 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  : ĐT: 046670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website     : quatethanoi.net / khoruou.com / www.hamruou.net 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP