Rượu vang bịch làn gió mới cho đồ uống Việt Nam

02/04/2022

Rượu vang bịch một thứ đồ uống tuyệt vời được lên ý tưởng đưa rượu vang vào trong hộp. Rượu vang này được rất nhiều khách hàng lựa chọn không hẳn là do bao bì hay mẫu mã đẹp mà là do vang bịch này chỉ có một ít không khí vào khi rượu được lấy ra.

vang-bich

Cách thức đóng gói rất đơn giản túi ở bên trong hộp đã giúp loại bỏ không gian để không khí không chiếm, giúp rượu ít bị oxy hóa. Chính vì thế nhiều tuần sau khi sử dụng rượu vang vẫn còn tươi mới, đây là một phát mình cực kỳ sáng tạo của các nhà sản xuất rượu vang bịch, rất hợp lý . Một hình thức tiện dụng mọi người có thể mua mang đi mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, các loại vang bịch đang được bán rất nhiều trên thị trường với mức giá rất dễ chịu. Hợp với túi tiền của rất nhiều người mua hàng, ở Việt Nam hiện nay có một số loại rượu vang bịch chile, rượu vang bịch Pháp như: Alicanto, Stantiago, Stéphanie….vvv

vang-bich

Rượu vang bịch rất hợp với những bữa tiệc gia đình bạn bè tụ họp giá cả lại không đắt. Và đặc biệt cũng không cần phải để lâu trong thời gian dài tránh bị hỏng, ngay bây giờ các bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://khoruou.com/ để chọn cho mình một loại vang bịch ngon nhất nhé.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

 Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP