Rượu vang Bin 999 trong thực đơn tiệc chiêu đãi tổng thống Pháp tại Hà Nội

02/04/2022

Rượu vang úc có hương vị khác lạ so với các dòng vang cao cấp khác như : vang của pháp, vang của ý…vvv , có lẽ thương hiệu làm nên tên tuổi của vang úc đó chính là dòng vang úc Bin. Chính vì thế, trưa ngày 7/9 Tổng thống Pháp Francois Hollande dự tiệc chiêu đãi của Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội. Thực đơn cho bữa tiệc chiêu đãi tổng thống Pháp có nhiều món ăn mang đậm hương vị Việt Nam, đồ uống kèm là rượu vang Úc Bin 999.

Rượu vang Úc Bin 999 – những đặc tính nổi bật

Rượuvang Bin 999 có màu đỏ thẫm mang hương vị của trái anh đào, trái mậnchín thoang thoảng mùi gỗ sồi, tuyết tùng.Khi thưởng thức vang Bin 999Merlot, người thưởng thức sẽ nhận thấy hương vị của chái anh đào, mậnthoang thoảng mùi gia vị, hương gỗ sồi mang đến cảm giác mượt mà, mềmmại, thõa mãn.

vang úc bin 999

rượu vang úc Bin 999

Vang Úc Bin 999 là sản phẩm góp công không nhỏ làmnên thương hiệu George Wyndham – Cũng là tên  nhà máy sản xuất rượuvang lớn nhất nước Úc thành lập từ những năm 1830. Theo số liệu điều traxã hội học, các dòng rượu vang GeorWyndham thu hút hơn 40.000 người yêurượu vang ở trên 65 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Dòng vang Úc nhập khẩu Bin 999 đoạt giải Bạc 2013 China Wine & Spirits Awards.

<< Xem thêm thông tin sản phẩm rượu vang úc Bin 999 của Kho rượu

Bin 999 Merlot kết hợp với ẩm thực Việt tiếp đãi tổng thống Pháp


Đầu bếp Chu Mạnh Hùng cho biết buổi tiệc được phục vụ 5 món chính gồm: nem và nộm, súp bào ngư, mọc cua hoàng đế, thăn bê non áp chảo và tráng miệng hoa quả, cà phê, trà. “Món mọc cua hoàng đế có lẽ sẽ khiến tổng thống Pháp thích. Chúng tôi xác định rằng phải có một món ăn đặc sắc riêng của Việt Nam để tạo ấn tượng”, đầu bếp Hùng nói.

vang úc bin 999 trong tiệc tiếp tổng thống Pháp

tiệc tiếp tổng thống Pháp với rượu vang úc Bin 999

Đặc biệt chai rượu vang Bin 999 Merlot nổi tiếng của Australia. Loại vang này mang phong cách êm nhẹ, thanh thoát và kết thúc với vị chát nhẹ được lựa chọn làm đồ uống chiêu đãi tổng thống Pháp.

<< Xem thêm các dòng vang úc nổi tiếng khác của kho rượu


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP