Rượu vang Chile Noble Gran Reserva Syrah

460.000 
Rượu Vang Chile Noble Gran Reserva Syrah là một trong những chai rượu vang danh tiếng của nhà sản xuất Noble tại Chile. Rượu vang được sản xuất từ 100% giống nho Syrah, chọn lọc từ những vườn nho tốt nhất. Rượu thu hút mọi ánh nhìn của thực khách và những tín đồ về rượu.
Giá tốt nhất
460.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Noble Gran Reserva Syrah

Thung lũng Maule là vùng sản xuất rượu vang danh tiếng tại Chile. Mặc dù, dòng sông Maule chảy từ Đông sang Tây nhưng vẫn giúp điều hòa khí hậu tại vùng đất này, đồng thời, nó cung cấp nhiều loại phù sa khác nhau bồi đắp hàng năm, bao gồm đất granit, đất sét đỏ, đất mùn và sỏi. Những vườn nho được trồng trên các sườn dốc, đất có độ thoát nước tốt và phì nhiêu tạo ra một điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển.

Vang Chile Noble Gran Reserva Syrah có màu đỏ sẫm, sâu lắng. Hương thơm của rượu mạnh mẽ với mùi hương quả đen như quả mận đen, sim đen và anh đào chua, hoa violet cùng hòa quyện với hương gỗ sồi, vani, coffee và thuốc lá. Vị rượu đậm đặc, tannin và axit mềm mượt, cân bằng cùng cấu trúc chặt chẽ mang đến một hậu vị đậm đà, kéo dài với sự phức hợp hoàn hảo.

Dòng vang Noble Gran Reserva Syrah uống ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống và phù hợp với các món ăn đậm vị từ thịt đỏ, thịt bò, thịt nai và phô mai cứng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Noble Gran Reserva Syrah

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Noble Gran Reserva Syrah
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào