Rượu Vang Georges Duboeuf Cuvee Rose Vin de Table

285.000 
Georges Duboeuf “Cuvee” Rose Vin de Table có hương vị thơm ngon mượt mà. Nét đẹp sắc nét chứa một dư vị chua cay dễ chịu làm nên một loại rượu vang Pháp.
Giá tốt nhất
285.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang hồng tươi trẻ đầy đặc trưng, mùi thơm của rượu Georges Duboeuf “Cuvee” Rose Vin de Table có hương vị thơm ngon mượt mà. Nét đẹp sắc nét chứa một dư vị chua cay dễ chịu làm nên một loại rượu vang Pháp.

-Thực Phẩm phù hợp:  món khai vị, các món ăn nóng và nguội như: súp hải sản salad, món trộn cà chua và ớt chuông, dưa leo cá hành đỏ,…

-Nhiệt độ thưởng thức: 8-12C

THÔNG TIN CHUNG

Georges Duboeuf “Cuvee” Rose Vin de Table cung cấp một màu hồng nhạt tươi mới. Với quá trình lên men nho Grenache diễn ra ở nhiệt độ thấp, vang hồng nàu làm nên một chất lượng hài hòa đặc biệt. Sức mạnh tăng lên nhờ quá trình làm rượu ấn tượng để lại một giá trị tiềm năng. Chứa một màu hồng đậm tươi sáng, rượu vang được đánh giá cao khi sử dụng cả giống nho đỏ và nho trắng kết hợp.
Dòng rượu vang Georges Duboeuf “Cuvee” Rose Vin de Table được đánh giá là phát triển hơn nhờ một kết cấu phát triển cá tính. Những cây nho chín được làm già đi trong thùng gỗ sồi mang tới nhiều mùi thơm trưởng thành. Hương vị mà dòng rượu này cung cấp trong tiềm thức người dùng là sức mạnh trưởng thành cá tính. Vẻ đẹp năng động của rượu giúp người thưởng thức phát triển hương vị hơn.

NHÀ SẢN XUẤT

Georges Duboeuf là một trong những doanh nghiệp lớn và quen thuộc nhất ở Pháp. Nhà máy có nguồn gốc ở vùng Maconnais của Burgundy. Georges Duboeuf Duboeuf tạo ra 3 triệu sản lượng rượu vang 1 cách đáng kinh ngạc hàng năm. Một phần năm trong số đó chỉ dành riêng cho Beaujolais Nouveau, rượu được phát hành ngay sau khi thu hoạch mỗi năm.

——–

Tham khảo thêm các dòng rượu vang : tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Georges Duboeuf Cuvee Rose Vin de Table

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Georges Duboeuf Cuvee Rose Vin de Table
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào