Rượu vang M Chapoutier Beaurevoir Tavel

940.000 
vang M.Chapoutier Beaurevoir Tavel cung cấp sự tròn đầy của quả chín. Nét đẹp hài hòa và mạnh mẽ của trái cây trong miệng làm nên dấu ấn tươi mới của nho Grenache
Giá tốt nhất
940.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Chứa một màu đỏ ruby đậm ánh hồng cá tính, vang M.Chapoutier Beaurevoir Tavel cung cấp sự tròn đầy của quả chín. Nét đẹp hài hòa và mạnh mẽ của trái cây trong miệng làm nên dấu ấn tươi mới của nho Grenache. Sự sắc nét của dòng rượu vang hồng này khi trưởng thành làm chúng phù hợp với nhiều món ăn.

-Thực Phẩm phù hợp:  các món khai vị, món ăn salad.

-Nhiệt độ thưởng thức: 10-12C

                                                 THÔNG TIN CHUNG
Trưởng thành trên đất sỏi sét đá màu đỏ, dòng rượu vang này mang một nét đẹp tròn đầy mạnh mẽ. Sự ấn tượng của những hương thơm truyền thống làm nên một vẻ tròn đầy trong tính cách. M.Chapoutier Beaurevoir Tavel chứa những mùi thơm kéo dài khi trải qua quá trình lên men nho từ 24 đến 36 giờ. Sức mạnh trưởng thành từ những cây nho ép nước được ủ trong thùng đóng chai.

NHÀ SẢN XUẤT

Maison M. Chapoutier là một trong những nhà sản xuất dễ nhận biết nhất trong Thung lũng Rhône. Nhà sản xuất được biết đến với rượu vang từ cả phía bắc và phía nam của thung lũng,

Từ năm 1996, tất cả các nhãn hiệu M. Chapoutier đã bao gồm chữ nổi để tôn vinh Maurice Monier de la Sizeranne, người đã tạo ra một hình thức chữ nổi viết tắt hiện đại, và là chủ sở hữu ban đầu của vườn nho Chapoutier ở Hermitage.

=============

Tham khảo thêm các dòng rượu vang Pháp : tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang M Chapoutier Beaurevoir Tavel

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang M Chapoutier Beaurevoir Tavel
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào