Rượu Vang Nam Phi Boschendal Chenin blanc

485.000 
Rượu Vang Nam Phi Boschendal Chenin blanc là loại rượu đứng đầu danh sách yêu thích được khách hàng bình chọn. Đây là rượu có nồng độ cồn 14%, cấu trúc hài hòa và lượng tannin sắc sảo.
Giá tốt nhất
485.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Nam Phi Boschendal Chenin blanc

Với một cường độ mùi thơm tập trung, năng suất thấp của rượu chứa đựng một lượng trái cây ấn tượng. Boschendal Chenin blanc mang hương vị của xoài, đào, dứa và cam quýt, rượu trở nên cá tính hơn cùng kết thúc dai dẳng. Độ cân bằng của dòng rượu Nam Phi này mang lại hương thơm dịu nhẹ nhiều trái cây nhiệt đới đặc trưng. Màu vàng sắc sảo tạo độ tươi mát ở điểm cuối rượu.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Nam Phi Boschendal Chenin blanc

Khi ngụm rượu vang đầu tiên được đưa vào trong khoang miệng thì bạn sẽ cảm nhận được ngay sự tươi mới, sống động của trái cây được hòa quyện cùng với mùi hương dịu nhẹ của gỗ sồi. Do vang đã đạt được sự trưởng thành nên có độ đậm đà cao cùng với dư vị tròn đầy kéo dài sâu lắng trong cổ họng.

Sẽ không bao giờ bạn có thể quên được những cảm giác dễ chịu và thoải mái sau khi được thưởng thức những ly rượu vang đặc biệt này.

Rượu khá thích hợp khi được thưởng thức cùng với các món ăn chế biến từ thịt đỏ với phong cách theo kiểu Âu hay Á đều được.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Nam Phi Boschendal Chenin blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Nam Phi Boschendal Chenin blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào