Rượu vang Nam Phi Klein Constantia Vin De Constance

3.420.000 
Rượu vang Nam Phi Klein Constantia Vin De Constance chứa một nồng độ axit sắc nét, ấn tượng. Với kết thúc lâu dài, vang trở nên có tiềm năng hơn cùng nhiều sức mạnh cá tính. Sự ngọt ngào của vang làm nên độ dày đặc phong phú trên sống mũi. Sở hữu một màu vàng sáng đặc trưng, hương vị cay của rượu trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Giá tốt nhất
3.420.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Nam Phi Klein Constantia Vin De Constance

Ấn tượng đầu tiên khiến bạn cảm thấy say đắm chai rượu vang là vẻ bề ngoài kiêu kì, sang trọng của nó. Sở hữu một màu vàng rơm óng ả, chai vang hiện ra một vẻ đẹp lấp lánh và diệu kỳ. Màu sắc ấy tượng trưng cho niềm tin, sức mạnh cũng như sự hy vọng không ngừng nghỉ của những nghệ nhân điêu luyện làm ra rượu.

Đi sâu hơn nữa khi nếm thử chai vang cao cấp này, bạn sẽ thấy hương thơm của chúng như chiếm đoạt toàn bộ cơ thể. Đó là bởi vì hương vị của nhiều trái cây khác nhau như cam quýt, cây kẹo, anh đào. Nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp, điều đó giúp cho bạn thi thoảng bộc lộc chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi nhẹ nhàng chìu mến. Dòng vang trắng Nam Phi không bao giờ làm phụ lòng mong đợi đối với tất cả người thưởng thức vang.

Đối với những bữa tiệc sang trọng để tiếp đãi những quan chức cấp cao, hay tiếp đãi đối tác doanh nghiệp quan trọng thì bạn nên lựa chọn rượu vang Nam Phi Klein Constantia Vin De Constance này. Đặc biệt sự xuất hiện của chai vang trong những gói giỏ quà biếu tặng sẽ góp phần làm cho giỏ quà ấy trở nên ý nghĩa và đầy giá trị thân thương.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Klein Constantia Vin De Constance

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Klein Constantia Vin De Constance
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào