rượu vang Nerio DOC

1.230.000 
Rượu vang Nerio DOC có màu đỏ ruby cùng sắc tím. Rượu đặc trưng bởi vị đậm đà và ngọt ngào của trái cây, xen lẫn gia vị cay nhè nhẹ
Giá tốt nhất
1.230.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Nerio DOC có màu đỏ ruby cùng sắc tím. Rượu đặc trưng bởi vị đậm đà và ngọt ngào của trái cây, xen lẫn gia vị cay nhè nhẹ. Hương thơm phức hợp của trái cây chín với nồng độ tannin tròn đầy, dẻo dai và gỗ sồi trưởng thành, rất kích thích trí tưởng tượng khi uống. Dư vị rượu bền bỉ và đọng lại trên vòm miệng rất lâu. Vang được sản xuất từ hai giống nho Negroamaro và Malvasia Nera. Một loại rất thủ công, nho được thu hoạch thủ công bằng tay, những trái nho được phân loại để có chất lượng tốt nhất.

Thực phẩm kết hợp: thịt đỏ, thịt nướng, pho mát

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 -20°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà sản xuất Schola Sarmenti, đây là một tòa nhà cổ được xây dựng từ thế kỷ XIX, toàn bộ rượu vang nơi đây được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Nhà máy được thành lập từ năm 1999, nhà máy sản xuất các loại rượu vang tuyệt vời với tình yêu và sự tận tâm từ những cây nho bản địa như Fiano, Negroamaro và Primitivo. Nhà máy sở hữu những nhà làm rượu chuyên nghiệp, có tay nghề để sản xuất ra các loại vang chất lượng cao.
Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Ý tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Ý tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá rượu vang Nerio DOC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá rượu vang Nerio DOC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào