Rượu vang Oxford Landing Sauvignon Blanc

170.000 
Rượu vang Oxford Landing mang một vẻ trẻ trung sắc sảo. Mùi thơm rực rỡ làm nên sắc thái đầy tươi mới của một loại vang hấp dẫn hài hòa.
Giá tốt nhất
170.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang được làm từ giống nho Sauvignon Blanc, hàm lượng mùi thơm tươi mát mà sắc nét mà vang chứa đựng là sự ngọt ngào rõ ràng ở điểm cuối. Sức mạnh hấp dẫn mà dòng rượu vang trắng này có được là hương thảo mộc, dứa tươi và cam quýt đậm đà. Hợp với thực phẩm từ thịt lợn, khoai tây, thịt cừu và sò điệp nướng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nho Sauvignon Blanc được hái vào buổi tối và để lại vỏ  khi nghiền để chiết xuất hương vị tối đa. Nước ép được xử lý cùng với quá trình lên men mát để đảm bảo mang hương vị trái cây  tự nhiên.

Rượu vang Úc Oxford Landing là loại rượu vang trắng mang  một vẻ trẻ trung sắc sảo. Mùi thơm rực rỡ làm nên sắc thái đầy tươi mới của một loại vang hấp dẫn hài hòa. Độ đậm đà của vang mang lại nét đẹp sống động và tươi tắn.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Wyndham Hill-Smith thành lập Oxford Landing vào năm 1958 trên bờ sông Murray, Nam Úc. Nhà máy rượu này là  một trong những khu vực trồng cây cải tiến nhất của Úc, mang lại hương vị phản ánh terroir vườn nho độc đáo.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Oxford Landing Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Oxford Landing Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào