rượu vang Pere Magloire XO Calvados

2.400.000 
Mùi hương quyến rũ của táo chín. Palate: Bó hoa quả đỏ phức tạp và dịu dàng và vani tươi lấp lánh, với dư vị ấn tượng, được đánh giá cao sự cân bằng hoàn hảo giữa quả táo và hương thơm hấp thụ trong hơn chín năm lão hóa trong thùng gỗ sồi
Giá tốt nhất
2.400.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

rượu Pere Magloire XO Calvados có mùi hương quyến rũ của táo chín. Bó hoa quả đỏ phức tạp và dịu dàng và vani tươi lấp lánh, với dư vị ấn tượng, được đánh giá cao sự cân bằng hoàn hảo giữa quả táo và hương thơm hấp thụ trong hơn chín năm lão hóa trong thùng gỗ sồi.
Nó là đáng chú ý bởi vì nó được làm chỉ từ rượu táo từ táo thu hoạch tại Pays d’Auge, một khu vực bao gồm hầu như không 6% của Normandy. Các nhân vật này đất cho táo, kết hợp với chưng cất đôi trong đồng tĩnh, cung cấp XO một sự phong phú thơm độc đáo.

Nhà sản xuất

Vài nét về calvados-pere-magloire, Năm 1900 Calvados Père Magloire trở thành thương hiệu Calvados quan trọng nhất tại Pháp. Năm
1968 Debrise-Dulac được Champagne Veuve Clicquot Ponsardin, người đóng góp cho xuất khẩu sự phát triển của Père Magloire. Năm 1998 Debrise-Dulac được mua bởi một nhóm gia đình Norman độc lập, Pays d’Auge Finances.
Năm 2007 Nhập cổ đông lớn, công ty SPIRIT CAPITAL. Đến năm 2017 Père Magloire duy trì vị trí là thương hiệu dẫn đầu thị trường của Calvados tại Pháp.
60% doanh số bán hàng được thực hiện bên ngoài nước Pháp.

Bạn có thể tham khảo các dòng rượu Pháp tại đây
Hiện tại KhoRuou đang phân phối đa dạng các sản phẩm rượu chính hãng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá rượu vang Pere Magloire XO Calvados

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá rượu vang Pere Magloire XO Calvados
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào