Rượu Vang Pháp Chateau Canon La Gaffeliere

4.250.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Canon La Gaffeliere là dòng vang cao cấp, thượng hạng. Vang có cấu trúc hài hòa, phức hợp. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự tròn đầy, nhẹ nhàng nơi đầu lưỡi, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt là để lại dư vị mượt mà dài lâu cho bất cứ ai dùng thử.
Giá tốt nhất
4.250.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về Rượu Vang Pháp Chateau Canon La Gaffeliere

Rượu Vang Chateau Canon La Gaffeliere là dòng rượu vang đỏ được tạo nên từ các giống nho quý hiếm, được trồng trên những sườn đồi và có điều kiện khí hậu đặc biệt. Đó là một loại vang tươi mới, nhẹ nhàng với độ chua vừa phải cùng lượng tannin dồi dào.

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Chateau Canon La Gaffeliere

Rượu không chỉ có hình thức và màu sắc độc đáo, bắt mắt mà còn được đánh giá cao về chất lượng. Đó là một loại vang thơm ngon hảo hạng được tạo nên bởi các giống nho quý (60% nho Merlot, 30% nho Cabernet Franc, 10% nho Cabernet Sauvignon) cùng một số loại trái cây chín mọng cùng vị bạc hà, bạch đàn, gỗ sồi…

Vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C và kết hợp cùng thịt bò, cừu hay các món Âu…

Mặt khác, để cảm nhận được hết sự tinh túy của hương vị rượu, bạn nên lắc đều và để vang thở từ 60 đến 90 phút trước khi uống.
Chateau Canon La Gaffeliere có nồng độ cồn 13.5% – một nồng độ được cho là khá nhẹ nhàng và khá dễ uống. Vì vậy nó phù hợp với tất cả mọi người, kể cả phụ nữ, người có tuổi hay những ai mới bắt đầu làm quen với vang.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Pháp Chateau Canon La Gaffeliere

Để tạo nên dòng vang quý như Chateau Canon La Gaffeliere là cả một quá trình chọn lựa nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến lên men
Những trái nho sau khi được thu hoạch theo phương pháp thủ công sẽ được đưa về nhà máy để chọn ra những quả có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tươi mọng và không bị dập, bị hỏng. Nho sau đó sẽ được đem đi sơ chế, lên men khoảng 32 ngày trong những thùng thép không gỉ.

Tiếp theo đó, nho sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 15 tháng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và để khoảng 6 đến 8 tháng trong hầm rượu. Sau thời gian này, khi những chai vang đạt đến độ hoàn hảo về hương thơm và mùi vị, chúng sẽ được cung cấp cho thị trường người tiêu dùng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Canon La Gaffeliere

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Canon La Gaffeliere
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào