Rượu Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2004

10.739.000 
Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2004 có màu sắc đậm đà, với một màu ngọc trai đáng yêu. Mang hương vị phức tạp, chi phối bởi các loại trái cây màu đen tươi (mâm xôi, anh đào đen) mà còn với một liên lạc hoa thanh lịch. Cuộc tấn công nhẹ nhàng và dẻo dai, đầy đủ và hào phóng trong vòm miệng và cuối cùng tạo ra cảm giác thực sự đầy gợi cảm trong một kết thúc rất dài.
Giá tốt nhất
10.739.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2004

Sau khi nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công và được phân loại cẩn thận, quá trình lên men được tiến hành với thời gian tối thiếu 18 tháng trong các thùng gỗ sồi được đóng từ 50 đến 80% gỗ mới. Kết quả của quá trình này là một loại rượu vang chất lượng cao, với chiều sâu của các vị hoa quả và sự mạnh mẽ trong hương vị. Rượu vang đậm đặc ấn tượng, rất phong phú. Nhưng nó vẫn giữ được sự sang trọng và sự tươi mát.

Rượu vang Chateau Ducru Beaucaillou mang hương thơm ngào ngạt của quả việt quất và trái cây màu đỏ. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị của cam thảo, nho, một chút bánh mì nướng và ít cánh hoa hồng. Rượu mịn, tinh tế, tannin hài hòa .

Khi thưởng thức rượu vang Chateau Ducru Beaucaillou, bạn nên rót rượu ra bình hứng trước khi uống 1 tiếng.Vang Chateau Ducru Beaucaillou là 1 trong 15 chai rượu vang được xếp hạng 2 trong bảng xếp hạng rượu vang 1885. Đây là bảng xếp hạng những chai rượu thượng hạng nhất của Pháp. Chính vì vậy, vang Chateau Ducru Beaucaillou rất đáng để cho bạn thưởng thức .

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2004

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2004
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào