Rượu vang Pháp Chateau Haut Bages Libéral 2013

1.820.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Haut Bages Libéral 2013 đây là dòng vang cao cấp có tên tuổi trên thị trường hiện nay, với hương vị và chất lượng tuyệt hảo chai rượu vang này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nó cung cấp nhiều mùi thơm chín đậm tạo cảm giác sống động. Sức mạnh tròn đầy của nhiều hương vị cuộn lên nhiều mùi thơm độc đáo phong phú.
Giá tốt nhất
1.820.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Haut Bages Libéral 2013

Dòng rượu vang Pháp này này nó không những chỉ mang lại được sự đẳng cấp sang trọng mà bên cạnh đó nó còn có thể mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cũng như về giá trị tinh thần dành cho người sử dụng. Do đó các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức loại rượu vang đặc biệt này.

Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình được trở nên lịch lãm, tự tin sang trọng và thư thái hơn rất nhiều khi được thưởng thức ly Rượu Vang Pháp này. Và dường như mọi mệt nhọc căng thẳng vất vả sau những giờ làm việc và học tập sẽ bị tan biến mất.

Phương thức sản xuất rượu vang Chateau Haut – Bages Liberal

Những trái nho khi được thu hoạch chúng sẽ được ngâm lạnh 1 tuần trước khi lên men. Sau đó duy trì ngâm thêm 20 ngày nữa để có thể hình thành những men ngọt. Sau đó chúng được chuyển qua những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp và tiếp tục thực hiện quá trình lên men ủ rượu trong thời gian 18 tháng để mang đến hương vị đặc biệt nhất cho dòng vang này. Kết thúc quá trình lên men, nhà sản xuất sẽ đóng chai rượu vang và bảo quản trong hầm rượu lạnh một thời gian ngắn rồi đem phân phối ra bên ngoài thị trường.

Tất cả tạo nên 1 hương vị tuyệt vời và hoàn hảo đế tất cả các tín đồ về rượu và bất cứ khách hàng nào cũng hào hứng, sảng khoái khi thưởng thức

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Haut Bages Libéral 2013

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Haut Bages Libéral 2013
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào