Rượu Vang Pháp Chateau Haut-Beausejour Saint – Estephe

Liên hệ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Trái cây
Tannin
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về Rượu Vang Pháp Chateau Haut-Beausejour Saint – Estephe

Một lâu đài tương đối mới ở Bordeaux Haut-Beausejour là Saint-Estèphe, một trong những vùng sản xuất rượu vang lừng danh của nước Pháp. Các nhà máy rượu vang Château Picard và Château Beauséjour đã được phân loại là Crus Bourgeois từ năm 1932, điều đó minh chứng cho chất lượng rượu vang cao đáng tin cậy của họ. Năm 1992, nhà sản xuất rượu sâm banh Louis Roederer biết đến các điền trang, cùng với 27 ha vườn nho, và hợp nhất chúng để tạo thành Château Haut-Beauséjour.

Rượu Vang Pháp Chateau Haut-Beausejour Saint – Estephe là sự pha trộn của 60% giống nho Merlot và 40% giống nho Cabernet Sauvignon được lên men trong các thùng gỗ lớn trước khi được ủ khoảng 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu có nồng độ đạt ngưỡng 13%. Rượu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc về hương vị khác nhau khi thưởng thức, đó chính là lý do khiến cho nhiều tín sành vang mê mẩn hương vị của chai rượu vang đỏ cao cấp này.

Rượu thu được có nhiều hương vị trái cây chín, sẫm màu, phảng phất mùi gỗ sồi, một số gia vị cay và hương hoa và đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa trái cây chín, gỗ sồi cay và tannin mượt mà. Nó kết thúc với một kết thúc dài, mượt.

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Haut-Beausejour Saint – Estephe

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Haut-Beausejour Saint – Estephe
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào