Rượu Vang Pháp Chateau OLIVIER Rouge 2014

2.200.000 
Rượu vang Pháp Chateau OLIVIER Rouge 2014 được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot, được thu hoạch bằng tay, và lên men trong nhiệt độ kiểm soát từ 20 – 30 ngày, lão hóa một cách tỉ mỉ trong thùng gỗ sồi 12 tháng, với tuổi thọ cây nho 20 năm tuổi, trên nền thổ nhưỡng toàn đá thạch anh, đá vôi và đất sét, nên vị rượu là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố tự nhiên
Giá tốt nhất
2.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu Vang Pháp Chateau OLIVIER Rouge 2014

Màu sắc rất sâu. Mũi với hương thơm của trái cây màu đỏ như anh đào đen hoặc blackberry nhường chỗ cho các ghi chú khói. Vòm miệng là thịt và kết thúc là dài. Các tannin là tốt và thanh lịch. Đó là một loại rượu mạnh mẽ.Sử dụng giống nho rất ngon và nổi tiếng để được đem đi làm rượu vang Pháp Chauteau Olivier , các quả nho phải trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng. Sau đó được sàng lọc và đem đi ủ lên men. Trong thùng gỗ sồi, chúng sẽ hấp thụ tannin tự nhiên và cân bằng điều vị.

Rượu có màu đỏ đậm và mạnh mẽ của Cabernet Sauvigon, màu tím nhẹ nhàng của Merlot, và màu đỏ gạch năng động của Petit Verdot. Với hương vị là sự kết hợp của nhiều loại gia vị phức tạp, như sồi, quả chín nhiệt đới, tiêu đen, mận đen, Thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C .Uống ngon nhất cùng với phomat sườn cừu, bánh mỳ nướng bơ, khoai tây nghiền cùng bít tết bò..

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau OLIVIER Rouge 2014

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau OLIVIER Rouge 2014
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào