Rượu vang Pháp La Croix De Beaucailou

3.840.000 
Rượu Vang Pháp La Croix De Beaucailou giúp bạn có thể cảm nhận được nét đẹp trẻ trung tinh tế của dòng rượu vang đỏ Pháp mang lại một kết cấu vừa đủ. Rượu chứa một sức mạnh tuyệt vời của tannin phong phú và có mùi thơm kích thích khứu giác của người thưởng thức, dòng rượu vang đỏ này là sự phát triển của nhiều trái quả. Tạo cảm giác tuyệt vời cho tất cả những ai muốn thưởng thức loại rượu này .
Giá tốt nhất
3.840.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp La Croix De Beaucailou

Rượu Vang Pháp đã mang đến một sức hấp dẫn mê hoặc đối với bất cứ ai từng sử dụng bởi loại vang này mang trong mình một lượng trái cây tươi chứa một nét đẹp mạnh mẽ, cá tính cùng với nồng độ tannin rực rỡ tạo nên sự thanh lịch, mạnh mẽ. Món ăn phù hợp đối với loại rượu này là :Lợn xông khói, một số loại phomat đậm mùi, thịt bò sốt tiêu,…

Rượu vang đỏ Croix de Beaucaillou chứa mùi thơm của khoáng chất, hoa thơm, blackberry, mận cùng thảo mộc. Trái cây khá nhiều hòa lẫn với vị cay cay tạo nên một sức sống kỳ diệu cho dòng vang này. Vẻ đẹp của vang đỏ Pháp mang một sức sống ấn tượng của một phong cách cá tính. Lượng tannin vững chắc làm vang trở nên cân bằng hơn trong cấu trúc. Với một tinh thần trẻ trung, rượu chứa một nét đẹp cá tính đầy hấp hẫn , lôi cuốn người thưởng thức .

Dòng rượu vang Croix de Beaucaillou chứa đựng một sức mạnh hoàn hảo của những trái nho pha trộn đặc trưng. Cabernet sauvignon, merlot đã làm tăng lên sức mạnh đáng yêu cho rượu. Nét đẹp rực rỡ của rượu mang một tinh thần cổ điển của một loại hương thơm trung bình đậm nét. Rượu trở nên ngọt ngào hơn và có khá năng để lại trong hầm từ 10 đến 15 năm tuổi .

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp La Croix De Beaucailou

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp La Croix De Beaucailou
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào