Rượu vang Pháp Les Pagodes De Cos 2011

3.175.000 
Rượu vang Pháp Les Pagodes De Cos 2011 đã không còn trở nên xa lạ đối với những người thưởng thức đặc biệt là đối với tín đồ của vang đỏ Pháp nói chung. Và có lẽ hơn bao giờ hết, vang như người bạn tri kỷ trong tâm hồn để chia sẽ những niềm vui cũng như nỗi buồn đặc biệt dành cho con người.
Giá tốt nhất
3.175.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Les Pagodes De Cos 2011

Loại rượu này thích hợp để sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng tiếp đón đối tác và bạn bè quan trọng. Và càng đặc biệt hơn nếu như trong những giỏ quà biếu tặng có sự xuất hiện của chai rượu vang này để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất . Chai vang này được ra đời từ vùng đất Bordeaux – một vùng đất trồng nho phì nhiêu với đầy đủ những yếu tố tuyệt vời nhất mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng. Do đó nơi đây đã hình thành những khu vườn trồng nho nổi tiếng để cho ra những trái nho căng mịn ngọt ngào.

Rượu vang Pháp  Les Pagodes De Cos 2011 kết hợp với nhiều  hương vị của những trái cây như mận tươi và những quả chín mọng nước. Thi thoảng vang còn toát lên hương thơm của mùi gỗ, của thuốc lá, một chút than củi và khoáng chất. Mọi thứ đã làm nên một hương vị vô cùng phong phú và hài hòa của rượu vang .

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Les Pagodes De Cos 2011

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Les Pagodes De Cos 2011
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào