Rượu Vang Santa Cristina Rosado Toscana Rose

445.000 
Dòng rượu vang hồng nàu tạo nên một sức mạnh tinh tế cân bằng của dư vị ở điểm cuối kết hợp. Những cây nho đỏ được thu hoạch trong mùa chín đậm.
Giá tốt nhất
445.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

                                                      THƯỞNG THỨC
Rượu vang hồng Antinori Santa Cristina Rosado Rose Toscana IGT chứa đựng một lượng trái cây phong phú qua quá trình lên men trong thùng bằng thép không gỉ tạo nên. Với hàm lượng cồn khá thấp ở mức 11%, rượu vang mang tới mùi thơm đậm đà của cam quýt, quả mâm xôi. Dòng rượu vang hồng nàu tạo nên một sức mạnh tinh tế cân bằng của dư vị ở điểm cuối kết hợp. Những cây nho đỏ được thu hoạch trong mùa chín đậm.

-Thực Phẩm phù hợp:  các món khai vị, món ăn salad, sốt cà chua

-Nhiệt độ thưởng thức: 10-12C

THÔNG TIN CHUNG

Rượu vang màu hồng tươi mới cung cấp một nét đẹp tinh tế đầy cân bằng. Antinori Santa Cristina Rosado Rose Toscana IGT chứa một lượng trái cây đỏ của nho thơm. Những trái nho đỏ được thu hoạch một cách riêng biệt trong 24 giờ với quá trình lên men trong thùng thép không gỉ. Hương vị phát triển của giống nho Sangiovese làm nên độ hài hòa ở điểm kết thúc.

NHÀ SẢN XUẤT

Nhà vang cổ điển đầu tiên của Santa Cristina được sản xuất vào năm 1946, trở thành thời điểm tham chiếu cho những người sành, không chỉ thông qua một cam kết không thay đổi về chất lượng. Giống như một câu chuyện hay, Santa Cristina không bao giờ già đi.. Các sản phẩm của gia đình ông già Noel Cristina được sinh ra từ triết lý đơn giản này, nhờ vào sự liên kết liên tục với đất đai. Từ năm 1946, tiếp tục sự cống hiến này, để duy trì chất lượng của Santa Cristina.

=============

Tham khảo thêm các dòng rượu vang Ý : tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Santa Cristina Rosado Toscana Rose

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Santa Cristina Rosado Toscana Rose
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào