Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza

1.780.000 
Rượu Vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza là chai rượu vang tuyệt hảo của nhà sản xuất Grupo Pesquera với vị tannin tròn trịa, mịn màng, tạo nên cấu trúc mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng cho rượu vang. Vị ngọt ngào của trái cây nhiệt đới bùng nổ, sau đó lan tỏa khắp khoang miệng tạo nên cảm giác vô cùng dễ chịu cho thực khách.
Giá tốt nhất
1.780.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza

Rượu vang Tinto Pesquera Crianza có xuất xứ tại Tây Ban Nha, được tạo nên bởi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất Grupo Pesquera. Đây là một trong những nhà sản xuất luôn tâm huyết với nghề, vì thế tên tuổi của nhà sản xuất này được nhiều người biết đến, sản phẩm mà họ tạo ra được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao.

Đặc điểm Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza

Vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza có màu đỏ long lanh, sắc sảo, quyến rũ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào là do rượu được kết hợp bởi nhiều loại trái cây tươi ngon màu đỏ như dâu, mận, mâm xôi, anh đào, táo cộng hưởng cùng hương thơm của kẹo, vani và hạt đậu khấu tạo nên một loại đồ uống hấp dẫn mọi khách hàng khi có cơ hội thưởng thức rượu.

Một thành phần không thể thiếu khi sản xuất ra rượu là nho, nhà sản xuất Grupo Pesquera đã tinh tế lựa chọn giống nho Tempranillo làm nguyên liệu chính cho sự ra đời của chai vang này. Là dòng nho nổi tiếng của vùng nho Ribera Del Duero tại Tây Ban Nha. Những cây nho tại đây phát triển sum suê, nhiều trái, chất lượng trái căng mọng, lượng đường cao do được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cho cây nho sinh trưởng và phát triển.

Nồng độ cồn của rượu ở mức 14,5% cho thấy rượu vang đỏ này có cấu trúc khá mạnh mẽ, tanin mềm mại tạo cảm giác hưng phấn cho bạn và gia đình khi cùng nhau thưởng thức rượu.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào