Rượu Vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc

430.000 
Rượu Vang Nam Phi The Winery of Good Hope Chenin Blanc có hương vị tươi mát của táo xanh, đào trắng thanh lịch. Là một loại rượu có cấu trúc phức tạp, nguyên bản với hương vị trái cây mạnh mẽ, cân bằng, tròn đầy và có độ sâu của trái cây.
Giá tốt nhất
430.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc

Nhìn từ bên ngoài vào, màu vàng rơm của chai vang như tấm gương trung thực phản ánh được giá trị đặc biệt của rượu. Đó là một thứ ánh màu của niềm tin, màu của sự hy vọng ngọt ngào đầy lãng mạn. Thêm vào đó trong vòm miệng khi thưởng thức rượu vang những hương vị khác nhau sẽ khiến cho vang được bung tỏa mạnh mẽ. Đó là hương thơm từ giống nho Chenin Blanc, ngoài ra còn là sự tổng hòa hương thơm của nhiều trái cây khác nữa như cam, chanh và bưởi.

Đặc Điểm Của Rượu Vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc

Rượu vang Nam Phi The Winery of Good Hope Chenin Blanc được là sự pha trộn giữa loại nho Chenin Blanc, là một loại rượu vang tuyệt vời tư nho Chenin Blanc được trồng và chuẩn bị ở Nam Phi. Màu vàng trắng, nó tạo cảm hứng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Rượu vang Nam Phi The Winery of Good Hope Chenin Blanc được là sự pha trộn giữa loại nho Chenin Blanc trở nên độc quyền hơn nhờ những cây nho có độ tuổi lâu đời. Quá trình lên men của rượu mang một sắc thái tự nhiên của nhiều trái cây chín. Hương thơm trở nên hòa hợp hơn cùng độ phát triển giàu tiềm năng của trái cây sáng. Sự đậm đà của màu vàng tươi hòa với màu xanh lá cá tính tạo nên dấu ấn của vị đào tươi, hoa cam và mật ong phát triển. Nồng độ axit tuyệt vời của rượu được trở nên cân bằng hơn nhờ cá tính cổ điển đầy trẻ trung. Sức mạnh hoàn hảo của lượng trái cây đơn giản làm nên tiềm năng cá tính với một vẻ đẹp trưởng thành riêng biệt.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào