Rượu Vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay

430.000 
Rượu Vang Nam Phi The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay là loại rượu Chardonnay Nam Phi này có rất nhiều thứ làm hài lòng người thưởng thức, được nuôi dưỡng từ hai địa điểm trồng nho, một ở Stellenbosch và một ở đá vôi ở Thung lũng Robertson. Nó dễ dàng đi vào vòm miệng với độ chua tươi, hương cam quýt và thanh lịch.
Giá tốt nhất
430.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay

Đây là một loại rượu mà bạn có thể thưởng thức một chai. Đối với những người trong bạn mà tuyệt vọng nghĩ rằng nho Chardonnay phải nếm thử nhấm nháp như bánh quy, điều này sẽ khôi phục lại niềm tin của bạn vào loại nho xinh đẹp này. Không có hương vị ồn ào hoặc nhân tạo. Hương hoa cam tuyệt vời và chất khoáng của chất thơm của nó, có trong trái cây và kết cấu quyến rũ đặc trưng của nho Chardonnay chất lượng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay

Dòng rượu vang trắng The Winery of Good Hope Unoake trưởng thành từ những cây nho trong vườn nho cá tính. Những trái nho tươi phát triển trên thung lũng nho pha trộn hương vị. Giống nho làm rượu trắng có hai loại từ nho Chardonnay và nho Chenin Blanc.

Mùi thơm chín vàng của trái cây cá tính trong rượu The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay làm nên màu sắc hài hòa phong phú. Sự pha trộn trưởng thành làm lượng axit sâu đậm của vang trở nên hài hòa hơn với axit và trái cây vàng chín. Sức mạnh sống động của nho Chardonnay trong rượu mang phong cách sang trọng cùng chiều sâu hài hòa. Không có quá nhiều hương vị quyến rũ, rượu vang có chất thơm trưởng thành cùng kết cấu ấn tượng. Rượu The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay mang tới một màu sắc đặc trưng của trái cây hòa tan cùng kết cấu quyến rũ. Hương thơm chất lượng của rượu làm nên độ quyến rũ đầy cá tính cho rượu từ trái nho Chenin Blanc. Hương thơm phức tạp đa năng tạo độ thanh lịch cho dòng vang hoàn hảo cá tính.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào