Rượu Vang Ý Amicone

750.000 
Rượu Vang Ý Amicone là loại rượu vang đề lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người thưởng thức kèm theo đó đây là dòng vang đỏ blend nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng được sản xuất bởi nhà Tenute SalvaTerra. Chai vang này là kết tinh của 3 loại nho thơm ngon là nho Corvina, Rondinella và Molinara.
Giá tốt nhất
750.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu Vang Ý Amicone

Ba giống nho Corvina, Rondinella và Molinara thường được kết hợp với nhau để làm ra vang thượng hạng  . Có lẽ công thức pha trộn này đã trở thành công thức quốc dân được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào sản xuất vang chứ không riêng gì ý.
Và đây là công thức truyền thống có từ bài đời nay, đến tận bây giờ vẫn còn được lưu giữ và áp dụng. Trong chai vang này, mỗi loại nho lại chiếm tỉ lệ khác nhau. Trong đó, nho Corvina chiếm nhiều nhất, tới 50% thành phần, nho Rondinella chiếm 30% và nho Molinara 20% một tỉ lệ thích hợp để tạo ra một chai rượu ngon và hấp dẫn.

Tỉ lệ thành phần này đã được người làm vang suy nghĩ, cân đo đong đếm rất kĩ lưỡng. Bởi vì chỉ có đúng tỉ lệ mới mang lại hương vị và chất lượng rượu vang đạt chuẩn được. Nếu chỉ sai lệch một chút về tỉ lệ cũng có thể dẫn đến sự mất cân bằng và hài hòa trong hương vị rượu vang thành phẩm đây được coi là bí quyết của thành công.

Làm ra vang Cantine Amicone như thế nào?

Quá trình ủ nho thường tốn thời gian nhất, với chai vang Amicone Cantine Di Ora,thì cần tới ít nhất 12 tháng mới có thể trưởng thành được. Công đoạn cuối cùng là đóng chai. Rượu vang sẽ được đóng chai thủy tinh với dung tích 750ml tiện dụng.

Tuy nhiên để rượu có hương vị mềm và nhẹ nhàng hơn, nhà sản xuất tiếp tục để rượu ổn định trong chai thêm 1,2 tháng nữa rồi mới đem đi bán cho người tiêu dùng. Rượu vang Amicone Cantine Di Ora ngon nhất khi rượu còn trẻ. Vậy nên, gợi ý nên nếm thử rượu vang này trong vòng 1,2 năm kể từ khi nó xuất hiện trên thị trường đó là khoảng thời gian phù hợp để cho người thưởng thức cảm nhận hết vị đằm thắm và thơm ngon của rượu.

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Amicone

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Amicone
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào