Sake Nishinoseki Bigin được chú ý nhiều tại sự kiện Văn hóa Thương Mại Việt – Nhật

02/04/2022
Sự kiện giao lưu văn hóa thương mại Việt Nam – Nhật Bản là dịp để các doanh nghiệp 2 nước có thể tìm cơ hội hợp tác làm ăn cùng phát triển, nhất là trong ngành đồ uống, tiêu biểu là các dòng sake cao cấp. Đồng thời đưa nhiều thông tin và kiến thức hơn nữa về rượu Sake Nishinoseki Bigin đến với mọi người cũng như để nhiều người được uống thử, trải nghiệm về sake Nhật Bản.

<< Xem thêm thông tin rượu sake Nishinoseki Bigin của kho rượu

Rượu sake được quan tâm nhiều nhất trong sự kiện văn hóa

Hầu hết các doanh nghiệp tham gia sự kiện đều giành hết thời gian vào chuẩn bị mọi thứ trước khi bắt đầu sự kiện như: việc tuyển chọn các chai rượu mẫu dùng thử, những dòng rượu sake cho người mới bắt đầu uống được xem xét lựa chọn kĩ sao cho phù hợp, dễ uống. Cốc uống sake làm bằng gỗ, thùng sake truyền thống; búa, gáo múc rượu, dụng cụ để ướp lạnh sake, tài liệu chi tiết về từng dòng sake…

Sake Nishinoseki Bigin

Rượu sake Nishinoseki Bigin

Tại sự kiện, dòng Sake Nishinoseki Bigin ngon được khách tham sự chú ý nhiều nhất. Bên cạnh đó mọi người còn thấy thú vị và ngạc nhiên khi biết là các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật.

Bên cạnh đó, còn xuất hiện các dòng sake ngon nhất đến từ tỉnh Nigata – là tỉnh rất nổi tiếng trong việc sản xuất sake được xếp vào hạng thượng thặng của thế giới.Nên hầu như người Nhật nào tại sự kiện đều nhận ra, khi thử mọi người đều đánh giá cao chất lượng rượu.

<< Tham khảo thêm các dòng rượu sake ngon của kho rượu

Rượu sake còn mới mẻ với nhiều người Việt

Rượu sake vẫn còn mới mẻ so với rất nhiều người, rất nhiều người còn lầm tưởng rằng rượu sake Nhật được sản xuất từ loại trái cây tên là sake. Chứ không phải là dòng đồ uống có cồn truyền thống, vượt thời gian của Nhật được làm từ loại gạo đặc biệt.

các dòng sake ngon

Các dòng sake ngon

Có thể nói rằng, event lần này đã truyền tải nhiều thông tin, kiến thức từ cơ bản đến chi tiết về rượu Sake. Thông qua sự kiện lần này, các nhà phân phối, nhà nhập khẩu sake tại Việt Nam mong muốn được chia sẻ nhiều đến người tiêu dùng về kiến thức rượu sake để mọi người có thể hiều thêm về dòng quốc tửu của người Nhật cũng như văn hóa về rượu sake, văn hóa Nhật Bản.

<< Tìm hiểu về kiến thức rượu sake qua các bài viết của kho rượu

 


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP