Sake Tasting – Chạm tay vào mùa hạ [Sự kiện tháng 5]

sake tasting

Mùa hè gợi nhớ những cảm xúc tươi mới, trong trẻo như hương vị của rượu sake. Tháng 5 này, Kho Rượu tổ chức buổi thử nếm rượu sake cùng buffet đồ ăn Nhật Bản vô cùng hấp dẫn để những ai yêu thích văn hoá Nhật, rượu sake Nhật có thể chia sẻ, giao lưu và gắn kết.

Tham dự buổi nếm tử sake tasting “Chạm tay vào mùa hạ”, Quý khách sẽ được thử nếm và trải nghiệm 3 chai sake nổi tiếng:

1️⃣ Junmai Ginjo Shukon
Chai Shukon này mang hương vị thanh nhã, tươi mát từ nguồn nước tươi mát quyện cùng giống gạo Yamadanishiki, không chỉ mang đến hương vị truyền thống đậm văn hoá Nhật, mà còn tăng cường đề kháng, tốt cho sức khoẻ.
2️⃣ Junmai Ginjo Karakuchi
Chai rượu sake mang đến một cơ thể mềm mịn, một tính chất khô, tất cả gói gọn trong nồng độ cồn 15.4% đầy tinh tế, tất cả sẽ giúp làm ấm tình người cho những cuộc hội ngộ bạn bè vào các dịp lễ quan trọng.
3️⃣ Sumo vảy vàng
Chai sake vảy vàng được pha trộn những lá vàng mỏng tinh khiết tăng sự hứng thú khi thưởng thức đồng thời có công dụng trấn tâm, an thần khi dùng ở mức độ vừa phải. Nồng độ 15% thơm ngon, thanh khiết.

Đặc biệt, khách hàng còn được thưởng thức các món ăn đậm chất văn hoá Nhật, tham gia minigame nhận những phần quà cực hấp dẫn và nghe những câu chuyện thú vị về sake từ chuyên gia Tô Việt.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969 847 685 để được tư vấn. Số lượng vé có hạn, tự động hết khi đủ 30 suất! Khách hàng có thể chuyển khoản giữ vé hoặc thanh toán trực tiếp tại nhà hàng.

  • Thời gian: 18h thứ 6, 12/05/2023
  • Địa điểm: Nhà hàng Kiến Đỏ Akaari – A105-106, D5 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN

CHAT NHANH VỚI TƯ VẤN VIÊN

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP