Sake vảy vàng – Rượu hảo hạng đến từ đất nước mặt trời mọc

02/04/2022

Từ những năm 2000, những nhà sản xuất rượu Sake vảy vàng danh tiếng nhất Nhật Bản đã được  giới thiệu tại Việt Nam và nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận. Ngày nay, nắm bắt cơ hội tiềm năng các hãng sản xuất hàng loạt Sake vảy vàng chính hãng, luôn luôn tập trung vào chất lượng. Mục tiêu lớn nhất của các nhà sản xuất là sản xuất ra được những chai rượu tốt hàng đầu của thế giới và đã nhận được nhiều sự hoan nghênh của người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới.

rượu sake vảy vàng Gold foil Jummai 1800ml

rượu sake vảy vàng
Gold foil Jummai 1800ml


Sake vảy vàng và khoruou.com tại Việt Nam

Từ năm 20013, khoruou.com ( cửa hàng rượu ngoại 247 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân) hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng rượu sake vảy vàng danh tiếng của Nhật Bản tại Việt Nam.

hãng rượu sake nhật Tamuza Shuzojo

hãng rượu sake nhật bản Tamuza Shuzojo Mới đây, ngày 5 tháng 9 kho ruou hân hạnh được tiếp đón những người yêu rượu Nhật nói chung và rượu Sake vảy vàng nói riêng với buổi thử rượu sake đầu tiên tại showroom. Được kết hợp với chuyến viếng thăm thị trường của ông đại diện đến từ hãng Tokyo Fussa – Tamura Sake – nhà sản xuất lớn có lịch sử lâu đời.

Lợi ích của khách hàng khi mua rượu sake nhật bản tại Kho Rượu

Kho Rượu cam kết cung cấp rượu sake, rượu nhật chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng:

1. Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 24h

2. Giao hàng miễn phí khu vực nội thành

3. Giảm ngay 10% khi mua hàng online

4. Được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm rượu sake, rượu nhật….và nhiều sản phẩm khác của chúng tôi …

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm rượu sake của nhật vui lòng truy cập theo địa chỉ :https://khoruou.com/P606/ruou-sake.html

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP