Springbank Longrow 18

Liên hệ
Rượu whisky nói chung và Springbank Longrow 18 nói riêng được sản xuất từ nhiều loại ngũ cốc khác nhau, như lúa mạch, ngô, lúa mì vàng, lúa mì đen… Springbank Longrow 18 được chưng cất, ủ lên men theo nhiều quy trình khác nhau được cất trữ trong những thùng gỗ sồi hàng chục năm tạo ra hương vị đặc trưng cực chất.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


Rượu whisky nói chung và Springbank Longrow 18 nói riêng được sản xuất từ nhiều loại ngũ cốc khác nhau, như lúa mạch, ngô, lúa mì vàng, lúa mì đen… Springbank Longrow 18 được chưng cất, ủ lên men theo nhiều quy trình khác nhau được cất trữ trong những thùng gỗ sồi hàng chục năm tạo ra hương vị đặc trưng cực chất. Springbank Longrow 18 có mùi của sô-cô-la đen, gỗ mục, hạt cà phê rang, phảng phất mùi khói, hăng của axit sulphuric và của lá thuốc lá.

Trong vòm miệng thì đậm đà, vị kem béo kèm thêm nhiều mùi vị bốc lên mũi. Có vị ngọt đến từ hương vị trái cây khô và vỏ chanh, gừng, caramel, đậu rang tất cả cân đối một cách hài hòa để rồi kết thúc hậu vị là vị kéo dài với vị ngọt caramel tiếp theo là mùi gỗ khô và gia vị chủ đạo là mùi nhục đậu khấu. Springbank Longrow 18 được đánh giá là loại whisky rất đậm đà và lý thú.

tham khảo thêm thông tin tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Springbank Longrow 18

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Springbank Longrow 18
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào