Tại sao người Nhật lại chọn rượu Sake mà không phải loại đồ uống khác?

02/04/2022

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những tập đoàn công nghiệp, hãng sản xuất rượu Sake danh tiếng, nền khoa học công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới mà còn tự hào với tuổi thọ trung bình của người dân vượt trội hơn hẳn so với các nước khác. Hiện chưa có lời giải chính xác cho câu hỏi vì sao tuổi thọ của người dân Nhật Bản lại cao như vậy. Tuy nhiên, thói quen ăn uống điều độ, lựa chọn những dòng đồ uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe của người Nhật như: uổng rượu sake truyền thống, ăn nhiều cá và rau….

Ngoài ra, người Nhật rất có ý thức giữ gìn sức khỏe thông qua việc chọn các loại thực và đồ uống ít đường, calo thấp, không cholesterol, nhiều chất polyphenol, nhiều chất xơ. Đặc biệt là không chứa cồn và loại đồ uống không chứa cồn không sản phẩm nào khác ngoài những dòng rượu sake Nhật ngon nổi tiếng.

Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm lí do tại sao người Nhật lại chọn rượu Sake mà không phải loại đồ uống khác? trên cơ sở đó xây dựng cho mình thực đơn ăn uống hợp lý để bảo đảm sức khỏe của chính mình và các thành viên trong gia đình.

Sự bùng phát các sản phẩm rượu sake có chữ Junmai vì lý do sức khỏe

Nếu vào siêu thị hoặc các cửa hàng rượu Sake Nhật bạn sẽ thấy ưu thế của các sản phẩm có chữ Junmai được biểu thị trên bao bì đóng gói. Chúng gây sự chú ý với các khách hàng mua sắm về một sự thật là rằng các sản phẩm này không chứa cồn, chất bảo quản chỉ bao gồm: gạo cao cấp, nước và nấm men.

rượu sake jumai

Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai 720mlCác dòng rượu sake “Jumai” như chúng được gọi, đã gây tiếng vang giữa những nhóm người tiêu dùng quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Từ giới trẻ, những người đàn ông trung niên cho đến các phụ nữ trẻ. Việc phát triển dòng đồ uống hoàn toàn tự nhiên, không chứa cồn đã làm thỏa mãn được cùng một lúc cả hai yêu cầu ngon miệng và mong muốn những điều tốt nhất cho sức khỏe. Song song với đó, các nhà sản xuất rượu Sake Nhật nỗ lực tung ra thị trường một loạt các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh của những người tiêu dùng coi chăm lo cho sức khoẻ là hàng đầu cả ở Nhật và nhiều quốc gia yêu thích rượu made in Jaban. Để mua rượu sake chính hãng tại cửa hàng rượu nhật uy tín quý khách vui lòng tham khảo địa chỉ: khoruou.com

Các sản phẩm được yêu thích nhất Nhật Bản hiện nay gồm:

– Sản phẩm rượu sake được đóng chai thủy tinh cao cấp, được hàn kín xác nhận sự an toàn.

– Sản phẩm rượu tốt cho sức khỏe (ít đường, calo thấp, đặc biệt là không chứa cồn, phụ gia, chất bảo quản).

– Đối với các sản phẩm đóng hộp, nắp hộp phải thiết kế để có thể mở dễ dàng được ngay.

– Dung tích chai đa dạng để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với quy mô của bữa tiệc.

rượu sake trong nghi lễ của nhật

rượu sake trong nghi lễ của người NhậtCác sản phẩm rượu sake Nhật có chữ “Jumai” là những sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nó thích hợp với những ai khó khăn trong việc cai rượu có nồng độ cồn cao, hoặc những người muốn giữ sự kiểm soát đối với việc nạp năng lượng thì các dòng sản phẩm như: Junmai Ginjo (nồng độ: 14-15%), shochu của Nhật,…. là sự lựa chọn hoàn hảo. Hầu hết những sản phẩm này được tung ra liên tiếp và xếp hạng “Danh mục hàng bán chạy đến không ngờ” trong số các mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường, tạo ran sức lan tỏa và một thị trường mới rộng lớn cho các loại sake Junmai không chứa cồn này.


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP