The Winery of Good Hope “Ocean Side”

415.000 
Rượu vang The Winery of Good Hope “Ocean Side” có màu đỏ đậm tự nhiên, mang hương vị của cam thảo và các loại trái cây chín, hạt tiêu đen. Trên vòm miệng rượu có cấu trúc cân bằng
Giá tốt nhất
415.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang The Winery of Good Hope “Ocean Side” có màu đỏ đậm tự nhiên, mang hương vị của cam thảo và các loại trái cây chín, hạt tiêu đen. Trên vòm miệng rượu có cấu trúc cân bằng, dư vị cuối dai dẳng và rất ấn tượng.
Thực phẩm kết hợp: Kết hợp lý tưởng với các loại thịt đỏ, thịt cừu
Nhiệt độ thưởng thức: phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 16 – 18°C
Thông tin chi tiết: vang The Winery of Good Hope “Ocean Side” đến từ đất nước Nam Phi, sử dụng những giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot thuộc vùng ven biển western cape.

Những vườn nho được chăm sóc hoàn toàn tự nhiên, những trái nho cũng được thu hoạch thủ công và làm rượu vang bằng phương pháp truyền thống để nắm bắt những tinh chất của nho một cách tối đa. Rượu trưởng thành trong 12 tháng, 60% trong thùng bê tong và 40 % trong các thùng gỗ sồi.
Thông tin nhà sản xuất: nhà máy rượu vang Radford dale, họ đang hướng tới phương pháp sản xuất những chai rượu vang có lưu huỳnh hoàn toàn bằng không, với phương pháp chiết xuất hiện đại.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Nam Phi tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá The Winery of Good Hope “Ocean Side”

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá The Winery of Good Hope “Ocean Side”
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào