Thị trường rượu tết 2015: Rượu ngoại lên ngôi

02/04/2022

Khác với năm, năm nay các dòng rượu ngoại của Chi le; Mỹ; Pháp được người tiêu dùng lựa chọn nhiều làm quà biếu. Người tiêu dùng có sự thay đổi trong lựa chọn quà tết 2015, không chọn rượu nội trong nước mà chọn những dòng rượu ngoại cao cấp.
Các showroom, cửa hàng, trung tâm thương mại lớn chuyên kinh doanh rượu ngoại cao cấp, tính đến thời điểm này khách mua hàng tấp nập vào thăm quan, mua hàng, khiến cho rượu ngoại trở thành xu hướng trong việc chọn quà tết 2015.
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến tết nguyên đán, nhu cầu mua rượu do nước ngoài sản xuất của khách rất lớn. Bởi tâm lí lo sợ rượu giả, rượu lậu, kém chất lượng tran lan trên thị trường mỗi dịp tết. 
Trên các phương tiện thông tin đại chúng, phản ánh nhiều vụ ngộ độc liên quan đến rượu. Lực lượng quản lý thị trường bắt được rất nhiều vụ vận chuyển rượu lậu. Cho nên tâm lí chung của người tiêu dùng mong muốn sự an tâm đối với mặt hàng chọn mua, nhất là lại là  hàng dành cho ngày tết nên đã tìm đến các sản phẩm rượu ngoại. Nhiều người muốn thể hiện đẳng cấp, muốn sang trọng hơn. Ngoài rượu ngoại còn sắm thêm thùng gỗ để cho bình rượu.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨMXIN LIÊN HỆ:
==================================================
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

 Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 66706470 – Hotline: 0985 787063

Website: www.iwine.vn  * www.quatethanoi.net * www.khoruou.com * www.hamruou.net 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP