Thử rượu vang Pháp tại Việt Nam lần thứ 7 năm 2016

02/04/2022Ngày 4/3 vừa qua, tại Hà Nội trong khuôn khổ “Chương trình thử rượu Pháp lần 7 năm 2016”. Sự kiện do 7 công ty Pháp hoạt động trong lĩnh thương mại vang Pháp nhập khẩu thực hiện nhằm giới thiệu những chai vang cao cấp nhất.

thử rượu vang pháp tại việt nam

chương trình thử rượu vang pháp tại việt nam

Chương trình thử rượu Pháp 2017 còn được phối hợp tổ chức bởi Cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Pháp, Business France Vietnam. Sự kiện rượu vang Pháp 2016 này được đánh giá là cơ hội tuyệt vời để hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực rượu tại Việt Nam nếm thử các loại rượu hảo hạng đến từ những vùng sản xuất rượu nổi tiếng nhất của Pháp (Bordeaux, Champagne, Cognac, Tây Nam v.v), qua đó thiết lập các mối quan hệ hợp tác và thương mại giữa hai bên.

<< Xem thêm vùng sản xuất rượu vang của pháp tại đây

Theo Cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Pháp, Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường tiêu thụ rượu vang năng động nhất châu Á, Asean với tỷ lệ tăng trưởng trung bình dự báo hàng năm cho đến năm 2016 là khoảng 12%.

thử rượu vang pháp tại việt nam

chương trình thử rượu vang pháp

Nhờ vào uy tín về chất lượng từ lâu đời, đặc biệt với các dòng vang tạo được dấu ấn mạnh mẽ ở Việt Nam như: Bouteille Famille Bouey – 13 độ, vang Pháp Chateau La Tour de Mons…vvv . Đến nay, Pháp vẫn là nước dẫn đầu trong số các nước xuất khẩu rượu vang sang Việt Nam.0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP