Thực hư công dụng như “thần dược” của rượu sake vảy vàng

02/04/2022

Trên các trang web bán hàng, trang rao vặt, rượu sake vảy vàng được bán với giá từ 800 – 3000.000 VNĐ, được quảng cáo: Rượu sake vảy vàng có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe,…Qua tìm hiểu, rượu sake vảy vàng hay nhiều người gọi với cái tên khác là rượu Nhật có vàng, chủ yếu được bán tại các cửa hàng rượu ngoại uy tín, webside của một số doanh nghiệp có đăng kí hợp pháp.

Rượu Nhật có vàng được ca ngợi nức lời!

Rượu sake vảy vàng được ca ngợi hết lời, là sản phẩm số 1 Nhật Bản, được chế biến từ những nguyên liệu chọn lọc, những lá vàng dát mỏng được các nghệ nhân kì công, tỉ mẩn chế tác để đưa vào rượu sao cho có tác dụng tốt nhất đối với người sử dụng. Sake vảy vàng được chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được chính phủ Nhật kiểm tra thường xuyên đồng thời cấp giấy chứng nhận chất lượng từ nguyên liệu, quy trình đóng chai cho tới khi xuất khỏi nhà máy.

rượu sake vảy vàng Gold foil

rượu sake vảy vàng Gold foil

Đây được cho là một dòng đồ uống có cồn bổ dưỡng và đa dạng trong phong cách thưởng thức. Tùy theo khẩu vị, sở thích và không gian mà người dùng sake vảy vàng có thể uống nóng, uống lạnh ( bằng cách ướp với đá khoảng 15 phút) hoặc uống ở nhiệt độ phòng ( uống luôn sau khi bất nút chai). Đáng lưu ý, sake vảy vàng chứa những lá vàng rất mỏng được kì công rát mỏng để có thể tan luôn khi đi vào cơ thể. Đặc biệt hơn, mỗi ngày chỉ nên uống 1 – 2 chén rượu để có được công dụng tốt nhất cho sức khỏe đồng thời để tránh được những căn bệnh do rượu bia mang lại nếu uống không có liều lượng. Tham khảo thêm các dòng rượu sake của kho rượu tại đây

Chuyên gia nói gì về uống rượu có vàng?

Rất nhiều tài liệu khoa học trên thế giới đã khẳng định, cần cảnh giác với kim loại khi đưa vào cơ thể qua con đường ăn uống. Còn đối với sản phẩm rượu có vàng phải tìm hiểu kĩ vàng trong những sản phẩm này có phải vàng tinh khiết không? Và phải chắc chắn là vàng tinh khiết mới đưa vào cơ thể. Lý do vì vàng trơ về mặt hoá học, không tan trong axit như axit clohydric. Trong khi đó, trong dạ dày của chúng ta có PH từ 2 – 2,5, hàm lượng axit clo trong dạ dày bằng 1/ 1.200 lần so với axit clohyđric đậm đặc. Hay nói một cách rõ ràng nhất, nếu chúng ta ăn vàng, uống vàng kim loại mà không phải vàng tinh khiết cơ thể hoàn toàn không thể hấp thu được và sẽ đào thải ra theo đường tiêu hoá.

<< Xem thêm bài viết công dụng của sake vảy vàng với sức khỏe trên trang kho rượu

Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra vàng tinh khiết trong sake vảy vàng Nhật Bản có tác dụng đối với sức khỏe con người như: tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp một lượng Au tốt cho cơ thể,…

rượu sake vảy vàng

miếng vàng mỏng trong rượu sake

Như vậy trên thực tế, đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học, nhiều thông tin đánh giá khách quan về giá trị tích cực của vàng trong các sản phẩm rượu Nhật cao cấp chính hãng. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn phải tỉnh táo, phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm có thực sự phù hợp với thể trạng, cơ thể và khẩu vị của mình hay không? Đồng thời chỉ mua rượu sake vảy vàng ở những cửa hàng rượu sake uy tín đã được cơ quan chức năng kiểm định bởi giá rượu sake vảy vàng không hè rẻ.

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP