Tìm kiếm nhà phân phối đồ uống nhập khẩu tại TP. Hồ Chí Minh?

10/05/2022

Chúng tôi, công ty CPĐT Vinacom – nhà nhập khẩu rượu vang, bia và rượu Nhật chuyên phân phối các nhãn hàng đồ uống nhập ngoại cao cấp, được yêu chuộng nhất hiện nay. Với giá gốc tại các tỉnh/ thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Cao Bằng và không thể thiếu được TP. HCM.

Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất khu vực phía Nam đồng thời là đô thị loại 1, thành phố mang tên Bác đã chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của mình so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Chính điều này cũng dẫn đến cho nhu cầu về cao nhất cả nước về đồ uống nhập khẩu cao cấp đặc biệt là: rượu vang cao cấpbia nhập khẩu cao cấp,  rượu Nhật cao cấp  trong bữa ăn hàng ngày, tiệc cưới, hội họp, tất niên, quà biếu…xứng tầm với và phù hợp với đời sống văn mình, sung túc của người tiêu dùng. Đặc biệt, từ lâu những dòng đồ uống nhập khẩu cao cấp là một nhu cầu rất cần thiết, không thể thiếu tại thành phố hiện đại nhất cả nước này.


Cửa hàng rượu chi nhánh Hồ Chí Minh

Thực tế cũng cho thấy hiện nay, nhu cầu sử dụng rượu vang, bia trong đời sống hằng ngày rất lớn khiến thị trường này trở nên vô cùng sôi động, hấp dẫn. Có rất nhiều đơn vị phân phối các nhãn hàng đồ uống có cồn cao cấp tại TP. HCM nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng nơi đây. Trong đó phải kể đến, nhà phân phối rượu vang- bia- rượu Nhật nhập khẩu uy tín lâu năm tại TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại địa chỉ số 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, quận Bình Thạnh.

Chúng tôi cung cấp phân phối với giá tốt nhất thị trường các loại rượu vang, rượu Nhật, bia của những thương hiệu nổi nhất trên thế giới với mẫu mã đẹp, sang trọng, vô cùng bắt mắt, chất lượng tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định tuyệt đối trước khi giao cho khách hàng nhằm đảm bảo không có sai sót, tránh mất thời gian, tiền bạc và vì mục đích làm khách hàng hài lòng, vì lợi ích của khách hàng khi chọn đồ uống của Công ty chúng tôi tại nhà phân phối khu vực TP. HCM và các vùng lân cận.

Mua rượu bia nhập khẩu tại TP. HCM của Công ty Vinacom

Vì sao nhà phân phối rượu bia nhập khẩu tại TP. HCM của Công ty Vinacom tốt nhất ? Vì chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì. Chúng tôi có kinh nghiệm, kĩ năng cung cấp cho các đại lý cấp 1, nhà phân phối tại các tỉnh thành lớn, tư vấn thành công cho những người sành rượu, am hiểu và có kiến thức chuyên sâu về rượu bia nhập khẩu, muốn kinh doanh, làm giàu với rượu vang.

Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại đồ uống chúng tôi cung cấp. Nhà phân phối rượu bia nhập khẩu chính hãng tại TP. HCM được người tiêu dùng công nhận là địa chỉ uy tín lâu năm của Công ty khu vực phía Nam, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà đánh mất bản sắc Công ty, chúng tôi luôn nêu cao ý niệm: Lợi ích khách hàng là số 1, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển kinh doanh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua, cần hỗ trợ tư vấn về rượu vang, bia, rượu Nhật, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Nhà phân phối rượu vang – bia – rượu Nhật Bản nhập khẩu tại TP. HCM

Địa chỉ: số 160 Đường 9, phường 9, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0969 847 685

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP