Tommasi Grappa di Amarone

2.625.000 
Rượu mạnh Tommasi Grappa di Amarone được chưng cất theo phương pháp truyền thống, quá trình này diễn ra vào tháng 4. Rượu được ủ trong các thùng nhỏ
Giá tốt nhất
2.625.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu mạnh Tommasi Grappa di Amarone được chưng cất theo phương pháp truyền thống, quá trình này diễn ra vào tháng 4. Rượu được ủ trong các thùng nhỏ . Rượu có nồng độ cồn cao mang đến một sự hài hòa đặc biệt. Trên vòm miệng rượu thể hiện được độ tròn của hương vị.

Thông tin nhà sản xuất

Tommasi Viticotori là một công ty sản xuất rượu nho gia đình được thành lập và xây dựng từ năm 1902. Nhà máy nằm ở Pedemonte, trung tâm vùng Valpolicella Classico , xung quanh được bao bọc bởi các núi và đồng bằng. Từ những diện tích vườn nho nhỏ, công ty đã mở rộng và phát triển vị thế cho đến tận ngày nay. Loại rượu vang đỏ mà nhà máy sản xuất luôn có chất lượng cao và được tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu trồng nho cho đến làm rượu. Công ty không chỉ sản xuất rượu mà hiện nay còn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhằm kết hợp giữa việc sản xuất rượu và du lịch nghỉ dưỡng quanh vườn nho.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu Ý tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Tommasi Grappa di Amarone

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tommasi Grappa di Amarone
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào