Tommasi Valpolicella DOC

680.000 
Rượu Tommasi Valpolicella DOC có màu đỏ hồng ngọc, với hương vị rất tươi cùng mùi hương trái cây lan tỏa như hương anh đào. Dấu ấn hài hòa của nhiều giống nho pha trộn khác nhau làm nên sức mạnh đầy đủ của dòng rượu vang ngon của hãng Tommasi
Giá tốt nhất
680.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu Tommasi Valpolicella DOC có màu đỏ hồng ngọc, với hương vị rất tươi cùng mùi hương trái cây lan tỏa như hương anh đào. Dấu ấn hài hòa của nhiều giống nho pha trộn khác nhau làm nên sức mạnh đầy đủ của dòng rượu vang ngon của hãng Tommasi. Rượu cung cấp một lượng mùi thơm đậm đà và phức tạp. Trên vòm miệng rượu có độ cân bằng và nhẹ nhàng, vị tannin hài hòa tạo lên một loại rượu có sức hút không thể chối từ.

Thực phẩm gợi ý: Rượu rất phù hợp với các món pasta, pizza, rau, thịt trắng và đỏ, pho mát tươi.

Nhiệt độ thưởng thức: thích hợp ở nhiệt độ 17-18 ° C.

 Thông tin chi tiết

Rượu vang Tommasi Valpolicella DOC sử dụng pha trộn các loại nho vùng Veneto như Corvina Veronese và Rondinella. Những trái nho được thu hoạch một cách cẩn thận, hoàn toàn thủ công để tránh nho bị dập nát. Sau đó nước ép nho sẽ được lên men trong các thùng thép không gỉ, sau 2 tháng rượu sẽ được chuyển qua các thùng gỗ sồi Slavonian 65 hectoliters.

Thông tin nhà sản xuất

Tommasi Viticotori là một công ty sản xuất rượu nho gia đình được thành lập và xây dựng từ năm 1902. Nhà máy nằm ở Pedemonte, trung tâm vùng Valpolicella Classico , xung quanh được bao bọc bởi các núi và đồng bằng. Từ những diện tích vườn nho nhỏ, công ty đã mở rộng và phát triển vị thế cho đến tận ngày nay. Loại rượu vang đỏ mà nhà máy sản xuất luôn có chất lượng cao và được tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu trồng nho cho đến làm rượu. Công ty chỉ sản xuất rượu mà hiện nay còn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhằm kết hợp giữa việc sản xuất rượu vang đỏ và du lịch nghỉ dưỡng quanh vườn nho.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Ý tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Tommasi Valpolicella DOC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tommasi Valpolicella DOC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào